HitmanPro.Alert 3.8.0 Build 861 (5.13 MB)
tgth.vn - Trình quét Antivirus của HitmanPro được thiết kế để hoạt động với phần mềm Antivirus chính sẵn có của bạn. Nó sử dụng phân tích hành vi chuyên sâu để tìm và vô hiệu hóa các mối đe dọa Zero-Day, cũng như cơ sở dữ liệu đám mây SophosLabs để loại bỏ phần mềm độc hại đã biết.

HitmanPro phát hiện, xác định và loại bỏ virus phần mềm gián điệp, trojan, rootkit và các chương trình độc hại khác.

Giữ phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống của bạn và loại bỏ phần mềm giả mạo , keylogger nguy hiểm và các mối đe dọa khác không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Có rất nhiều công cụ chuyên biệt với mục tiêu này, chẳng hạn như HitmanPro. Nó là một ứng dụng mạnh mẽ có thể phát hiện và loại bỏ hầu hết các vi rút có thể tiếp xúc với máy tính của bạn.

Hitman Pro là giải pháp nhanh nhất để xem nếu máy tính của bạn bị nhiễm virus. Phần mềm này cũng có thể sử dụng như phiên bản Portable và có thể chạy từ USB Flash Drive, CD / DVD, ổ cứng cục bộ hoặc mạng kèm theo. Hitman Pro 3 là một công cụ nhanh chóng tất-cả-trong-một để xác định vị trí, nhận dạng và loại bỏ virus, spyware, trojan, rootkit và phần mềm độc hại khác. Hitman Pro 3 sẽ nhanh chóng hiển thị nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại.

Nghiên cứu cho thấy nhiều máy tính bị nhiễm, ngay cả nếu họ có một bộ bảo mật đã cập nhật được cài đặt, và một sự kết hợp của các chương trình chống phần mềm độc hại khác nhau sẽ được yêu cầu để ngăn chặn nhiễm trùng. Hitman Pro 3 sử dụng kỹ thuật sáng tạo điện toán đám mây để phát hiện và loại bỏ mối đe dọa phần mềm độc hại tiềm tàng với tác động tối thiểu về hiệu năng hệ thống.

Hỗ trợ loại bỏ virus với dịch vụ đám mây:
Ngay lập tức bạn có thể nhận thấy một điều tuyệt vời về tiện ích này, cụ thể là thực tế là nó sử dụng một công cụ điện toán đám mây khi quét, do đó có một số công cụ chống malware đang làm việc để giúp bạn tìm và xóa sạch bất kỳ dấu vết của mã độc.

Tìm và loại bỏ các mối đe dọa một cách dễ dàng
Một tính năng gọn gàng của Hitman Pro là khả năng chạy mà không cần cài đặt khi cần thiết, vì vậy nó có thể được sử dụng từ một thiết bị lưu trữ di động. Trong trường hợp bạn muốn giữ trên hệ thống của bạn, mặc dù, chọn tùy chọn để tạo ra một bản sao của các tiện ích, vì vậy bạn có thể thường xuyên quét máy tính của bạn. Việc quét mặc định mất vài phút để hoàn tất và bạn có thể theo dõi tiến độ thời gian thực và xem tại chỗ bất kỳ mục đáng ngờ hoặc nguy hiểm được tìm thấy trong hệ thống của bạn. Virus hoặc các loại nhiễm trùng máy tính có thể được xóa, kiểm dịch, bỏ qua (không khuyến khích) hoặc báo cáo là an toàn. Một mô tả nhỏ của mỗi đe dọa được hiển thị bên dưới các file trong danh sách, cũng như mức độ rủi ro được trình bày.

Điều làm cho HitmanPro đặc biệt là nó kết hợp với các công cụ chống phần mềm độc hại của một số công ty bảo mật. Phiên bản hiện tại bao gồm các công cụ của Dr.Web, Ikarus, G Data, Emsisoft và Bitdefender để cải thiện tỷ lệ phát hiện của chương trình đáng kể so với các giải pháp có động cơ đơn.

Antivirus của bạn có thể đối phó với các mối đe dọa mới nhất?
Một nguồn phần mềm độc hại mới có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu, ngay cả trên các trang web đáng tin cậy. Những mối đe dọa này có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau để trốn tránh bảo vệ từ Antivirus. HitmanPro được thiết kế để hoạt động cùng với bảo vệ Antivirus và sử dụng phân tích hành vi chuyên sâu để tìm và vô hiệu hóa các mối đe dọa Zero-Day - những mối đe dọa hiện tại cố gắng tránh bị phát hiện.

Phát hiện hành vi + kinh nghiệm tập thể
Thay vì sử dụng các định nghĩa chữ ký để nhận ra phần mềm độc hại, HitmanPro kiểm tra hành vi của từng tập tin cho những hoạt động độc hại. Cách tiếp cận này mang lại cho HitmanPro khả năng chặn phần mềm độc hại và virus nguy hiểm mới nhất trước khi chúng được xác định. HitmanPro cũng kết nối với cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại SophosLabs để phát hiện thêm các dạng mối đe dọa mới và theo dõi đường dẫn của chúng đến chính nguồn đó.

Các tính năng:

• Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại theo yêu cầu
• Giao diện đa ngôn ngữ
• Duyệt web an toàn (Phát hiện các cuộc tấn công của con người trong trình duyệt). Cảnh báo khi phần mềm độc hại ảnh hưởng đến trình duyệt; dựa trên hành vi
• Chủ động tiêm chủng. Hộp cát cho phép tự hủy các mối đe dọa
• CryptoGuard.Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi ransomware ransomware của gia đình Cryptolocker; dựa trên hành vi
• Trình thông báo webcam. Chặn webcam với quyền truy cập (bí mật) vào nó
• Mã hóa tổ hợp phím. Bảo vệ thông tin đăng nhập của trình duyệt khỏi keylogger
• Bảo vệ quá trình. Bảo vệ quá trình thực thi chính khỏi sự thay đổi
• Bảo vệ chống lại lỗ hổng BadUSB. Chặn các thiết bị USB độc hại giả dạng bàn phím
• Bảo vệ chống khai thác. Giảm rủi ro từ các cuộc tấn công khai thác lỗ hổng phần mềm
• Cho phép người dùng nâng cao tùy chỉnh các tùy chọn giảm thiểu rủi ro
• Ngẫu nhiên bố trí không gian địa chỉ giả (ASLR). Ngăn chặn bố cục mã dự đoán cho các mô-đun trong khi làm việc trên Windows XP
• Khoá mạng. Giúp ngăn chặn các cuộc tấn công cửa hậu được kết nối với quản lý nhóm
• Cung cấp các ứng dụng 64 bit bảo vệ giống như các ứng dụng 32 bit
• Software Radar- tự động bảo vệ các trình duyệt, plugin, đa phương tiện và ứng dụng văn phòng mới
• Giao diện người dùng hỗ trợ DPI cao
• Báo cáo mối đe dọa với chi tiết


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: