Dễ dàng gỡ bỏ phần mềm gián điệp và một số loại phần mềm độc hại khỏi máy tính của bạn với sự trợ giúp của phần mềm ComboFix được sắp xếp hợp lý và hữu ích này.

ComboFix là một chương trình phần mềm miễn phí, được tạo ra bởi sUBs, quét máy tính của bạn cho các phần mềm độc hại được biết đến, và khi được tìm thấy, các nỗ lực để làm sạch các nhiễm trùng tự động. Phần mềm này cũng cho phép gỡ bỏ các phần mềm gián điệp bằng tay.

ComboFix là một công cụ làm sạch hiệu quả chuyên nghiệp, rất hữu ích so với các phần mềm làm sạch khác. Ngoài việc có thể loại bỏ một phần lớn phần mềm độc hại phổ biến nhất và hiện tại, ứng dụng cũng hiển thị một báo cáo có thể được sử dụng bởi những người trợ giúp đã được đào tạo để xóa phần mềm độc hại mà chương trình không tự động xóa.

Bạn không nên chạy tiện ích này trừ khi bạn được yêu cầu cụ thể bởi một người trợ giúp. Ngoài ra, do sức mạnh của công cụ này, khuyên bạn không nên cố gắng thực hiện bất kỳ thông tin được hiển thị bởi ComboFix mà không cần giám sát từ một người đã được đào tạo đúng cách. Nếu bạn làm như vậy, nó có thể dẫn đến các vấn đề với các chức năng thông thường của máy tính của bạn.

Cách sử dụng ComboFix:
+ Tắt hoặc đóng tất cả các chương trình chống phần mềm gián điệp, phần mềm chống độc hại, chương trình Antivirus thời gian bảo vệ thực
+ Tải về bản phát hành chính thức mới nhất (5 MB) và lưu vào máy tính của bạn
+ Đóng tất cả phần mềm, chương trình chạy trên máy tính của bạn
+ Kích đúp vào tập tin Combofix.exe và sẻ khởi động trên màn hình máy tính của bạn
+ Khi cài đặt hoàn tất, nó sẽ tạo ra các bản ghi cho bạn.

Lưu ý: khi bạn chạy ComboFix sẽ tự động xóa các tập tin từ các địa điểm sau:
  • Windows Recycle Bin
  • Temporary Internet Files
  • Temporary Folder
Nếu bạn lưu trữ các tập tin này mà bạn muốn lưu giữ ở một trong những vị trí này, bạn nên di chuyển chúng đến vị trí an toàn hơn là dựa vào vị trí lưu trữ tạm thời ở trên.

Công cụ bảo mật được thiết kế cho người dùng có nhiều kinh nghiệm
Combofix được thiết kế cho người dùng cao cấp, những quản trị viên hệ thống và kỹ thuật viên máy tính; Không nên đuọc sử dụng bởi người mới bắt đầu, bởi vì nó có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho máy tính của bạn, đến mức mà hệ thống có thể trở nên không thể khởi động. Nói cách khác, Combofix có thể trở nên tốt nhất và nhiều hơn nữa, kết quả an toàn nhất chỉ khi đó là người dùng đã có nhiều kinh nghiệm .

Mặc dù nó thực hiện một nhiệm vụ phức tạp như vậy và cần được xử lý cẩn thận tối đa, không khó để điều chỉnh trên hệ thống. Ngoài ra, nó tạo ra một bản sao lưu của registry, cũng như một điểm khôi phục hệ thống, trong trường hợp xảy ra sự cố.

Xin vui lòng lưu ý rằng trong quá trình quét / làm sạch, Combofix xóa các tập tin từ ba địa điểm, đó là Recycle Bin, Temporary Internet Files và Temp Folder; Một động thái khôn ngoan sẽ là sao lưu loại dữ liệu này trước khi bạn chạy ứng dụng.

Các nhiễm trùng được tìm thấy sẽ tự động bị xóa
Quá trình quét mất khoảng mười phút nếu nhiễm trùng nhỏ, nhưng có thể kéo dài đến một khung thời gian lớn hơn nhiều nếu máy tính có các mối đe dọa nghiêm trọng. Một trong những lợi thế lớn nhất của Combofix là khả năng phát hiện sự kết hợp các mối đe dọa phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại phổ biến, để máy tính của bạn sạch sẽ ngay từ lần chạy đầu tiên.

Thông thường, nhiễm trùng được tự động làm sạch; Tuy nhiên, nếu nó biến những mối đe dọa không thể được dọn dẹp bằng Combofix, người dùng có thể nghiên cứu tập tin nhật ký chứa thông tin về mỗi phần mềm độc hại và thử gỡ bỏ bằng tay với một tiện ích khác.

Công cụ hiệu quả và nhanh chóng để xóa các phần mềm độc hại
Tất cả những điều trên được xem xét, đây là một chương trình có thể giúp máy tính của bạn khỏi bị nhiễm nhanh hơn phần mềm tương tự vì các thuật toán nhanh của nó. Mặt khác, Combofix nên được 'Xử lý cẩn thận' .
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkSize: 5.40 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: