tgth.vn - McAfee GetSusp có nghĩa là cho những người dùng nghi ngờ phần mềm độc hại không được phát hiện trên máy tính của họ.

Công cụ này loại bỏ sự cần thiết phải có kiến ​​thức kỹ thuật sâu về hệ thống máy tính để cô lập các phần mềm độc hại không bị phát hiện.

Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng một sự kết hợp của Heuristics thông minh và truy vấn cơ sở dữ liệu File Reputation của McAfee Global Global Intelligence (GTI) để thu thập các tệp nghi ngờ.

McAfee GetSusp được khuyến nghị là công cụ đầu tiên được lựa chọn khi phân tích một máy tính nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn phải tuân theo quy trình hỗ trợ McAfee hiện tại để tăng cường tìm thấy các tập tin nghi ngờ.

Các tính năng của McAfee GetSusp:

  • Cung cấp dưới dạng tập tin thực thi duy nhất mà không yêu cầu cài đặt..
  • Tùy chọn để chạy ở các chế độ khác nhau - GUI và dòng lệnh.
  • Tác động GTI File Reputation để xác định xem mẫu có đáng nghi hay không..
  • Ghi lại hệ thống và cài đặt sản phẩm McAfee ngày thông tin được thực hiện và chi tiết các tập tin nghi ngờ.
  • Hổ trợ Windows XP SP3, 2003 SP2, Windows Server 2012, Server 2016, Windows Vista SP1, Server 2008 SP1 & Windows 7, 8, 8.1, Win10 (upto RS2).


Cách sử dụng McAfee GetSusp:
1 - Tải về phiên bản mới nhất của McAfee GetSusp. Khi được nhắc, chọn lưu tập tin thực thi vào vị trí thuận tiện trên đĩa cứng của bạn. Đề nghị tạo một thư mục đặc biệt cho GetSusp.
2 - Sau khi tải về, khởi chạy tập tin GetSusp.exe.
3 - Giao diện GetSusp của McAfee sẽ được hiển thị.
4 - Nếu cần, hãy nhấp vào tuỳ chọn để chỉ định địa chỉ email của bạn để nhận được thông báo từ McAfee Labs để gửi mẫu. Theo mặc định, các tập tin đáng ngờ được gửi tới McAfee Labs ở chế độ trực tuyến.
5 - Nhấn vào "Scan Now" để bắt đầu quét hệ thống. EULA được nhắc nhở để chấp nhận người dùng mỗi khi quét được bắt đầu. Thoả thuận giấy phép phải được chấp nhận để tiến hành.
6 - Việc quét hệ thống McAfee GetSusp điển hình mất khoảng ba đến năm phút. Bản tóm tắt được cung cấp ở phần cuối của quá trình quét, và báo cáo quét được khởi chạy.
7 Truy cập trang web cộng đồng phần mềm độc hại của McAfee hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật McAfee để giúp khắc phục sự cố máy tính của bạn hoặc xóa phần mềm độc hại.


  • Windows 7, 8, 8.1, 10

  • Windows Server 2008 R2 SP1, Server 2012, Server 2016

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 2.58 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: