Bạn phải đăng ký để thấy được link
tgth.vn
- RogueKiller là một chương trình viết bằng C ++ và có khả năng tiêu diệt các tiến trình độc hại, ngăn chặn các dịch vụ độc hại , giả mạo và giải phóng DLLs độc hại từ quá trình này.

Rogueware hoặc phần mềm bảo mật giả mạo, là một lớp của phần mềm độc hại mà cải trang chính nó như là phần mềm bảo mật hợp pháp. Các chương trình này thường nhìn và cảm nhận của các ứng dụng chống virus, nhưng thay vì bảo vệ máy tính từ các phần mềm độc hại, Rogueware làm ngược lại. Phần lớn các ứng dụng giả mạo đe đọa hệ thống người dùng nhiễm phần mềm độc hại đòi hỏi trả tiền cho một nâng cấp cần thiết để loại bỏ các nhiễm trùng từ hệ thống máy tính của họ. Đôi khi khó khăn để loại bỏ rogueware từ một máy tính, vì chúng có thể chặn phần mềm chống virus và các công cụ hệ thống quan trọng chạy trên đó trong khi các phần mềm lừa đảo đang chạy.

Chương trình độc hại đến với các hình thức khác nhau. Nó có thể có tất cả các thể loại tác động trên máy tính của bạn và không ai trong số là tốt cả . RogueKiller có thể xác định nhiều hình thức của phần mềm độc hại , phần mềm giả mạo, dựa trên các mẫu hành vi, chữ ký và các tiêu chuẩn khác. Phần mềm này sẽ cho bạn thấy quá trình độc hại và các dịch vụ trên máy tính , các much nghi ngờ mục tự động khởi động và nhiều hơn nữa. Một khi nó xác định những mục này, bạn sẽ có thể loại bỏ chúng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Chỉ cần một nhấp chuột duy nhất để bắt đầu quét các tiến trình độc hại, các phần mềm giả mạo, rootkits và nhiều hình thức khác của phần mềm độc hại. Nếu phần mềm tìm thấy bất kỳ mục đáng ngờ, nó sẽ liệt kê chúng trên nhiều tab, trong các khu vực phía dưới của giao diện người dùng. Tất cả các mục bạn có thể chọn hoặc bỏ chọn . Một khi bạn thực hiện lựa chọn , bạn có thể nhấp vào một loạt các nút, nằm ở phía bên phải của cửa sổ, để xóa các tập tin đáng ngờ hoặc các khóa registry, diệt các tiến trình độc hại và sửa chữa các vấn đề máy chủ, proxy hay DNS.

Nó cũng có thể khôi phục lại các phím tắt hoặc các file đã bị ẩn bởi Fake HDD Rogues. Tất cả bạn phải làm là nhấn vào một trong các nút nằm ở phía bên trái của giao diện và các ứng dụng sẽ chăm sóc phần còn lại. RogueKiller có thể bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại. Nó có thể xác định các chương trình đáng ngờ, dựa trên hành vi và chữ ký của họ. Phần mềm này là miễn phí, nó không cần phải được cài đặt và không can thiệp với các chương trình chống virus khác.

Các nhà phát triển đề nghị bạn tắt hết tất cả các chương trình khác đang chạy trên hệ thống trước khi bạn khởi động chương trình RogueKiller. Điều đầu tiên mà bạn có thể muốn làm đó là quét hệ thống. Chỉ cần bấm vào phím 1 trên bàn phím và nhấn Enter sau đó để RogueKiller chạy quét. Chạy quét mất ít hơn một phút, và một giao thức được hiển thị như là một tài liệu văn bản sau đó.

RogueKiller cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng ít tài nguyên CPU và bộ nhớ RAM, và thực hiện một công việc quét nhanh chóng. Mặc dù giao diện đặc biệt không trực quan hay hấp dẫn, nhưng RogueKiller chứng minh là một công cụ mạnh mẽ cho việc phát hiện và loại bỏ các hoạt động đáng ngờ từ hệ thống.

Chương trình phát hiện hàng chục phần mềm chống virus giả mạo bao gồm MicroVaccine, CheckSpeed, ProtectCop, SmartSafer hoặc MicroPC. Bạn có thể cần phân tích các tập tin văn bản để xem nếu các phần mềm lừa đảo đã sửa đổi các thiết lập hệ thống và các địa điểm cốt lõi. Chương trình đi kèm với các tùy chọn để xóa hoặc sửa chữa một số trong số họ tự động. Điều này bao gồm các tùy chọn để xóa các thiết lập Registry, sửa chữa các tập tin máy chủ và thiết lập proxy vv
Phần mềm này là hoàn toàn di động và tương thích với 32-bit và 64-bit phiên bản gần đây của hệ điều hành Microsoft Windows.

Lưu ý: Phiên bản miễn phí của RogueKiller bao gồm:

* Quét
* Gỡ bỏ
* Chống Rootkit

Chương trình chống phần mềm độc hại sử dụng các phương pháp khác nhau để phát hiện phần mềm độc hại, bao gồm:

- Phát hiện hoặc phân tích chống phần mềm độc hại cổ điển
- Heuristics có liên quan đến nghiên cứu cách các phần mềm độc hại ứng xử
- Hủy bỏ phần mềm độc hại
- Ngưng dịch vụ độc hại
- Tìm và diệt các tiến trình độc hại, bao gồm cả những ẩn
- Gỡ bỏ các file DLL độc hại từ quá trình
- Loại bỏ các mục tự khởi động độc hại
- Gở bỏ hijacks registry
- Sửa chữa Proxy, máy chủ và và kiểm soat DNS chiếm đoạt
- Sửa chữa độc hại Master Boot Record (MBR)
- Tìm và khôi phục các file hệ thống mà rootkit đã làm giả hoặc đã patch
- Khôi phục tập tin và các phím tắt ẩn

Freeware - Size : 31.4 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: