Malwarebytes Anti-Exploit Premium 1.13.1.98 + Medicine | 2.0 MB

tgth.vn - Các cuộc tấn công zero-day là một cơn ác mộng cho các doanh nghiệp sử dụng Windows vì theo định nghĩa không có bản vá để ngăn chặn chúng, và các chương trình chống virus truyền thống có thể không nhận thấy dấu hiệu để nhận dạng chúng. Một số công ty chống virus đã sử dụng phương pháp tiếp cận dựa trên chẩn đoán - xác định hành vi giống virus - để ngăn chặn chúng, nhưng Malwarebytes Anti-Exploit có một cách tiếp cận khác , là lá chắn được lựa chọn cho các ứng dụng khỏi bị tấn công.

Malwarebytes Anti-Exploit nhằm mục đích để bảo vệ máy tính của bạn từ khai thác zero-day nhắm mục tiêu lỗ hổng trình duyệt và ứng dụng. Không giống như các công cụ chống virus, chương trình này không cần cập nhật chữ ký hàng ngày và được thiết kế để làm việc cùng với các trình antivirus hoặc phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại.

Khai thác hành vi tấn công bao gồm những thứ như chuyển hướng và nỗ lực vào bộ nhớ bị hỏng và tải về mã thực thi. Tất cả điều này xảy ra ngay cả trước khi virus được tải về. Nó đi trước phân tích bất kỳ hành vi của phần mềm độc hại, đó là cơ sở phòng thủ heuristic.

Malwarebytes Anti-Exploit rất nhẹ (3MB) - chương trình bảo vệ làm việc trong nền và chạy cùng với phần mềm chống virus truyền thống. Bạn không cần nhiều trong việc bảo dưỡng , vì Malwarebytes Anti-Exploit không sử dụng hoặc cần bất kỳ bản cập nhật nhận dạng virus. Bạn chỉ cần cài đặt sau đó và quên di.

Malwarebytes Anti-Exploit kết thúc tốt đẹp ba lớp bảo mật trên trình duyệt phổ biến và các ứng dụng, ngăn chặn khai thác tnhững tcas động đến những phần dể bị đang tổn thương. Không phải là một chống virus, nhưng tương thích với hầu hết các trình antivirus,Malwarebytes Anti-Exploit là một lá chắn chuyên ngành được thiết kế để bảo vệ bạn chống lại một trong những hình thức nguy hiểm nhất của các cuộc tấn công phần mềm độc hại.

+ Bảo vệ Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và các trình duyệt
+ Bảo vệ các thành phần trình duyệt, bao gồm cả Java, Adobe Reader, Flash và Shockwave
+ Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công chuyển hướng tải
+ Lá chắn cho các ứng dụng dễ bị tổn thương, bao gồm Microsoft Office, Adobe Reader, Apple Quicktime, và VLC Player
+ Tương thích với hầu hết các sản phẩm chống phần mềm độc hại và chống virus phổ biến
+ Không sử dụng chữ ký cơ sở dữ liệu không cần phải liên tục cập nhật
Hệ điều hành
:
Windows 10® (32-bit, 64-bit)
Windows 8.1® (32/64-bit)
Windows 8® (32/64-bit)
Windows 7® (32/64-bit)
Windows Vista® (32/64-bit)
Windows XP® (Service Pack 3 or later) (32/64-bit)Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: