thegioitinhoc.vn - Loaris Trojan Removal - Loại bỏ phần mềm độc hại - Trojan Horses, Worms, Adware, Spyware - khi phần mềm chống vi-rút không thể phát hiện ra hoặc không thể loại bỏ chúng một cách hiệu quả. Các chương trình chống vi-rút tiêu chuẩn rất tốt trong việc phát hiện các Phần mềm độc hại, nhưng không phải lúc nào cũng có thể loại bỏ một cách hiệu quả. Loaris Trojan Removal được thiết kế đặc biệt để vô hiệu hóa / loại bỏ Phần mềm độc hại mà không cần người dùng phải chỉnh sửa thủ công các tệp hệ thống hoặc các khóa registry. Chương trình cũng loại bỏ các sửa đổi hệ thống bổ sung mà một số Phần mềm độc hại thực hiện bị bỏ qua bởi một số trình quét chống vi-rút tiêu chuẩn. Loaris Trojan Removal Portable.

Loaris Trojan Removal Full quét TẤT CẢ các tệp được tải khi khởi động cho Phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, Trojan truy cập từ xa, Worms Internet và phần mềm độc hại khác.

Hai loại tác vụ có sẵn: Quét tiêu chuẩn - nhanh chóng quét hệ thống mà không cần cấu hình thêm các tham số quét. Quét quét tùy chỉnh - cho phép người dùng chọn bất kỳ thư mục nào để quét.

Bạn có bị bắn phá với quảng cáo bật lên, nhìn thấy các thanh công cụ mới trong trình duyệt của bạn, trang chủ của bạn đang thay đổi thành các điểm đến không mong muốn hay bạn bị bắn phá với thư rác khó chịu? Có lẽ phần mềm lạ tải khi khởi động hoặc mục yêu thích của bạn có mục mới mà BẠN KHÔNG MUỐN. Nếu vậy .. PC của bạn rất có thể bị nhiễm phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, spybot, trojan hoặc ký sinh trùng internet khác.

Các chương trình này có khả năng theo dõi thói quen duyệt web của bạn và thậm chí đánh cắp thông tin cá nhân như số tài khoản ngân hàng và mật khẩu. Phần mềm gián điệp có khả năng được cài đặt trên máy tính vào bất cứ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bạn. Tất cả mọi thứ bạn làm đang được ghi lại ngay bây giờ! Các công ty biết lợi ích của bạn là gì! Tin tặc sẽ truy cập vào PC và làm bất cứ điều gì chúng muốn, họ thậm chí có thể đánh cắp Danh tính của bạn.

Giải pháp tối ưu: Tải xuống phiên bản mới nhất của Loaris Trojan Remover ngay bây giờ - Chương trình loại bỏ phần mềm độc hại. Bạn sẽ có thể làm sạch hoàn toàn máy tính khỏi tất cả các mối đe dọa xâm lấn này! Máy tính của bạn sẽ sạch sẽ và sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều - Quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ!


Tính năng, đặc điểm

• Đặt lại Cài đặt Trang chủ / Bắt đầu / Tìm kiếm trên Internet Explorer
Một số chương trình phần mềm độc hại thực hiện các thay đổi đối với cài đặt Trang web, Bắt đầu và Trang tìm kiếm của Internet Explorer để chuyển hướng trình duyệt web đến các trang web khác nhau. Tiện ích này sẽ đặt lại các trang Trang chủ / Bắt đầu / Tìm kiếm về Mặc định tiêu chuẩn. Sau đó, bạn có thể đặt lại Trang chủ của mình theo cách thủ công vào trang web bạn chọn (hoặc để mặc định đó là trống trống, mặc định).

• Đặt lại HOSTS file
Tệp Windows HOSTS là một tệp văn bản lưu địa chỉ trang web. Tệp có thể được sử dụng để tăng tốc truy cập vào các trang web bạn truy cập thường xuyên - bằng cách đánh đồng tên trang web (ví dụ microsoft.com) với địa chỉ DNS của nó, trình duyệt web có thể tìm thấy trang web nhanh hơn vì không phải truy vấn Tên DNS Máy chủ. Một số chương trình phần mềm độc hại thêm các mục vào tệp này, để từ chối quyền truy cập vào các trang web (thường là các trang web của công ty chống vi-rút hoặc trang web chống vi-rút) hoặc để truy cập lại trực tiếp vào các trang web mà chúng chọn.

• Đặt lại chính sách cập nhật Windows
Một số chương trình phần mềm độc hại cố gắng ngăn Windows Update chạy và ngăn chặn quyền truy cập để đặt lại Windows Update bằng cách xóa các tùy chọn Windows Update trên màn hình cấu hình Cập nhật. Tiện ích này sẽ kiểm tra các cài đặt Windows Update hiện tại và sửa chúng khi cần thiết.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: