tgth.vn - Bitdefender Antivirus tiếp tục vẫn là một phần mềm bảo mật hàng đầu đã thực hiện để cải thiện theo thời gian bằng cách điều chỉnh để sử dụng máy tính của bạn và hiệu suất.

Phiên bản mới nhất của Bitdefender tỏ bản sắc và mang lại kho vũ khí dự kiến ​​cùng các thủ thuật bảo mật và tinh chỉnh khiến phiên bản 2016 để cạnh tranh nổi bật trong đám đông AV. Những tính năng như MyBitdefender trở lại để giải quyết các nhu cầu về bảo vệ cho đa thiết bị mà nhiều đối thủ khác chẳng hạn như Norton và AVG đã làm theo.

BitDefender Antivirus là phần mềm diệt virut dựa trên công nghệ phòng vệ chủ động phân tích hành vi. Khi được cài đặt, phần mềm sẽ phân tích sao chép hành vi của máy tính để rồi quét mã độc. Phiên bản mới này còn cung cấp thêm một lớp bảo vệ trước các mội nguy hiểm chưa biết bằng cách nhận diện những mã độc lạ chưa có trong cơ sở dữ liệu.
Chương trình tìm kiếm của phần mềm sẽ tìm và vô hiệu hóa virus nhưng không làm hư file trong khi file bị nhiễm hiện giờ có thể được phục hồi thay vì bị xóa đi như trước kia.

Phần mêm còn có thể "chăm sóc" các rookit ngay cả khi nó đang ẩn. Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ lọc web thời gian thực giúp ngăn chặn các mối đe dọa ngay cả khi chúng chưa được tải tới trình duyệt, do đó chắc chắc sẽ đem lại 1 trải nghiệm duyệt web tuyệt vời. Nó còn bảo vệ các chương trình tin nhắn tức thời hay chia sẽ file, email ngay từ cổng protocol cho dù bạn sử dụng dịch vụ email gì (Outlook, Pegasus, The Bat, etc.) mà không cần cài đặt hay chỉnh sửa gì thêm

Sau khi cài đặt, tiện ích cung cấp hai chế độ cấu hình: chế độ Autopilot chạy với các thiết lập mặc định và không làm gián đoạn hoạt động người dùng, trong khi chế độ Automatic Game phục vụ cho những người dùng muốn chơi trò chơi video và không phải lo lắng về bất kỳ sự can thiệp.

Bitdefender Antivirus Plus tự hào có một giao diện hiện đại và rõ ràng, nơi bạn có một vài chế độ quét theo ý của bạn: chế độ Quick đi qua các khu vực quan trọng của ổ đĩa cứng , trong khi chế độ System giám sát về bất kỳ hoạt động đáng ngờ.

Ngoài ra còn có khả năng lập kế hoạch một lần hoặc định kỳ quy trình quét, cũng như để xác định vị trí để tìm virus. Chế độ tùy chỉnh này cho phép bạn chọn phương pháp quét , chạy các nhiệm vụ ưu tiên thấp, thu nhỏ cửa sổ quét sang khu vực khay hệ thống, cũng như thiết lập một hành động trong trường hợp không có các mối đe dọa được tìm thấy.

BitDefender Antivirus Plus 2015 cung cấp việc bảo vệ máy tính cơ bản cần thiết , bao gồm cả trang web .Tự động cập nhật hàng giờ các cơ sở dữ liệu chống virus cho phép bạn không phải lo lắng về sự an toàn máy tính .Ngăn chặn virus và phần mềm gián điệp bảo vệ dự phòng có thể để ngăn chặn sự xâm nhập của virus và phần mềm độc hại mới , có thể không được sự chú ý bởi các sản phẩm tương tự khác

Bitdefender Antivirus Plus 2015 cung cấp một loại đặc biệt bảo vệ với chế độ yên tĩnh Essential Silent Security : không có cửa sổ pop-up, không có thiết lập, không làm gián đoạn công việc máy tính của bạn .

Bitdefender Antivirus bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp cố gắng đánh cắp nhận dạng. Ngoài ra, giải pháp bảo vệ tài khoản Twitter và Facebook từ các liên kết đến các trang web độc hại và các mối đe dọa riêng tư.

- Kiểm soát hoạt động virus - giám sát quá trình khởi động để phát hiện virus mới và chưa biết.
- Mới! Chế độ phục hồi - Khởi động lại máy tính của bạn trong một môi trường đáng tin cậy, được sử dụng để làm sạch và khôi phục hệ thống.
- Mới! Trình duyệt ảo- cô lập các trình duyệt web từ môi trường hệ điều hành Windows được cung cấp bởi Bitdefender ngăn chặn các mối đe dọa Internet.
- Trình quét các phần dể bị tổn thương: kiểm tra máy tính của bạn bị mất hoặc phần mềm bảo mật đã lỗi thời, cũng như thiết lập hệ thống có khả năng gây nguy hiểm.
- Mới! ''Autopilot'' - Cung cấp an ninh tối ưu mà không cần sự can thiệp của người dùng.
- Mới! Bảo vệ mạng xã hội - bộ lọc links, mà bạn nhận được từ bạn bè tại Facebook , Twitter và kiểm soát các cài đặt bảo mật của bạn ..
- Cải tiến! Tìm Kiếm An Toàn - cảnh báo về các trang web nguy hiểm trong các kết quả tìm kiếm của Google và Bing
- Lọc dữ liệu cá nhân - có thể ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm từ máy tính của bạn.
- Phishing - bảo vệ từ trộm cắp dữ liệu thẻ tín dụng, ngăn chặn các trang web lừa đảo.
- Mã hóa cuộc trò chuyện : giữ cuộc trò chuyện riêng tư trong Yahoo! Messenger.
- Mới! Quản lý quét - quét hệ thống trong chế độ chờ , khi tài nguyên giảm xuống dưới một ngưỡng nhất định, do đó tránh các tác động về hiệu năng hệ thống

Supported Operating Systems:

  • Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).
  • OS X 10.9 or later, 64-bit processor
  • Android 4.0.3 or laterSize: 10.0 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: