WinZip Privacy Protector Premium 3.8.6 + Crack | 15.88 MB
tgth.vn - Privacy Protector quét toàn bộ máy tính của bạn để tìm kiếm dấu vết ẩn của thông tin cá nhân và các hoạt động trực tuyến cá nhân có thể bị tin tặc tiết lộ. Privacy Protector sẽ giúp bạn xóa các dấu vết này một cách an toàn để bạn có thể giữ quyền riêng tư của mình an toàn.

Quyền riêng tư tối đa

Privacy Protector sẽ kiểm tra máy tính của bạn xem có vấn đề riêng tư nào không và giúp khắc phục chúng trước khi chúng gây ra bất kỳ tác hại nào. Nó bảo vệ chống trộm danh tính bằng cách xác định thông tin nhạy cảm như số điện thoại, email, địa chỉ thực và thông tin thẻ tín dụng được lưu trữ trên máy tính của bạn. Bạn có thể loại bỏ chúng bằng một vài cú click chuột và bảo vệ bản thân khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo.

Giữ an toàn
Dựa vào Privacy Protector để kiểm tra sâu các trình duyệt web và bảo vệ lịch sử duyệt web của bạn. Nó sẽ xóa cookie trình duyệt không mong muốn, cho phép bạn xóa có chọn lọc lịch sử trang web, tên người dùng và mật khẩu đã lưu. Bạn có thể dễ dàng che dấu vết của mình và bảo vệ bản thân khỏi các nhà quảng cáo hung hăng, cũng như khỏi các tin tặc độc hại.

Kiểm soát hoàn toàn
Bạn có thể cài đặt Privacy Protector để khởi động khi bạn bắt đầu làm việc hoặc vào một ngày và thời gian thuận tiện để cung cấp bảo vệ kịp thời khi bạn cần. Chọn các khu vực khác nhau của máy tính mà bạn cần kiểm tra và bảo vệ bất cứ lúc nào. Bạn có thể thiết lập kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư hoàn hảo cho Privacy Reviver và để nó bảo vệ dấu chân kỹ thuật số của bạn trên Internet. • Giữ thông tin cá nhân của bạn và các hoạt động internet riêng tư.
 • Bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng
 • Xóa các dấu vết trực tuyến của bạn
 • Bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn
 • Quyền riêng tư tối thượng
  WinZip Privacy Protector Premium - Phiên bản đầy đủ quét các ổ đĩa của bạn để tìm các vấn đề riêng tư trước khi tin tặc có thể. Nó quét các thông tin nhạy cảm như số điện thoại, email, mật khẩu và thông tin thẻ tín dụng đã lưu trên máy tính của bạn mà bạn có thể không biết. Bạn có thể chọn thông tin cá nhân nào cần xóa và thông tin nào cần chú ý.
 • Bảo vệ mạnh mẽ
  WinZip Privacy Protector Premium sẽ thực hiện quét sâu trình duyệt của bạn và tìm các cookie không mong muốn đe dọa quyền riêng tư và có khả năng tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho tội phạm mạng. Bạn quyết định lịch sử trang web, mật khẩu và tên người dùng sẽ xóa. Che dấu vết của bạn và bảo vệ bạn khỏi các nhà quảng cáo hung hăng và độc hại muốn gây nguy hiểm cho quyền riêng tư của bạn.
 • Kiểm soát hoàn toàn
  Thiết lập để khởi động khi máy tính của bạn thực hiện bảo vệ suốt ngày đêm. Tùy chỉnh quét để kiểm tra các khu vực nhất định trong ổ cứng hoặc để nó quét mọi thứ để bảo vệ tối đa. Bạn quyết định kế hoạch bảo vệ quyền riêng tư hoàn hảo để giúp xóa sạch dấu chân kỹ thuật số của bạn trên Internet.
 • Đáng tin cậy và được đề xuất
  Sản phẩm WinZip đã được trao giải thưởng cao nhất từ ​​các chuyên gia trong ngành. Bạn có thể yên tâm khi biết PC của mình đang trong tay an toàn với Privacy Protector.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: