tgth.vn - Đúng như tên gọi , System Mechanic Ultimate Defense được thiết kế để mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tối ưu hóa hệ thống.

Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những con mắt tò mò trực tuyến, giữ mật khẩu của bạn an toàn và thanh lọc hệ thống các cookie gây phiền nhiễu. Trên hết, System Mechanic Ultimate Defense cung cấp khả năng bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn tăng lên.

Các ứng dụng có trong System Mechanic Ultimate Defense cung cấp tính năng giám sát chống trình duyệt và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến, quản lý và mã hóa mật khẩu an toàn, bảo vệ chống Virus được chứng nhận VB100, phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại theo yêu cầu, công nghệ xóa ổ cứng cấp độ quân sự, tối ưu hóa PC. , phần mềm khôi phục tập tin cao cấp.

System Mechanic Ultimate Defense giúp bảo vệ bạn chống lại:

+ Hack mật khẩu
+ Trộm cắp thẻ tín dụng
+ Theo dõi thói quen trực tuyến của bạn
+ Bán dữ liệu cá nhân
+ Trình giám sát quảng cáo
+ Xóa tập tin tình cờ
+ Ăn cắp dữ liệu nhạy cảm
+ Cuộc xâm lược của phần mềm độc hại:
+ Lỗ hổng bảo mật của Windows
+ Bloatware (những ứng dụng cài sắn) và nút cổ chai khởi động
+ Làm chậm máy tính gây ra bởi các ứng dụng chạy nền không cần thiết....
+ và còn nhiều hơn nữa.

Các tính năng của System Mechanic Ultimate Defense :
Một bộ toàn diện về bảo mật, quyền riêng tư và các tính năng hiệu suất trong một giao diện thuận tiện.
Có một số lỗ hổng bảo mật và hiệu suất đáng sợ trong điện toán hiện đại khi các phương pháp đánh cắp dữ liệu của bạn, hack PC của bạn hoặc làm cho bạn sa lầy vào bloatware, spam và quảng cáo bật lên ngày càng tinh vi hơn mỗi phút.

System Mechanic Ultimate Defense xây dựng trên nền tảng hiệu năng PC của System Mechanic, bổ sung các tính năng bảo vệ dữ liệu và Antivirus thời gian thực của System Mechanic Pro, cộng với bảo mật trình duyệt web của bạn, quản lý mật khẩu và thẻ tín dụng và xóa phần mềm độc hại theo yêu cầu. System Mechanic Ultimate Defense là gói tổng thể cho tất cả các nhu cầu về bảo mật, quyền riêng tư và hiệu suất của bạn, giờ đây trong một giao diện thuận tiện.

+ Bảo mật bắt đầu với quyền riêng tư
Là một phần của System Mechanic Ultimate Defense, Privacy Guardian bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến ngăn chặn các tập lệnh lấy dấu vân tay của trình duyệt bằng cách xáo trộn dữ liệu mà họ dựa vào để có được lượng thông tin cá nhân khổng lồ về bạn. Hãy tưởng tượng bạn bị từ chối tín dụng vì một công ty đã bí mật thu thập dữ liệu, tuy nhiên ngoài ngữ cảnh, điều đó cho thấy bạn là một người mua sắm vô trách nhiệm. Đó chỉ là một trong nhiều cách mà dữ liệu cá nhân được thu thập trực tuyến có thể được sử dụng để chống lại bạn.

Trong thời đại kết nối liên tục, quyền riêng tư trực tuyến và duyệt web an toàn không còn đơn thuần là tốt đẹp nữa -. Chỉ Privacy Guardian cung cấp bảo vệ khỏi các loại theo dõi trực tuyến mới nhất, tinh vi nhất. Trình chặn theo dõi dựa trên cookie và VPN giúp ngăn chặn. Privacy Guardian hoạt động để giúp bảo vệ bạn khỏi các quảng cáo được nhắm mục tiêu, đánh cắp danh tính, lừa đảo và xâm phạm quyền riêng tư. Lướt web riêng tư và bảo mật trình duyệt của bạn để có sự riêng tư trực tuyến thực sự.

+ Bảo vệ mật khẩu và thẻ tín dụng
Được bao gồm trong System Mechanic Ultimate Defense, ByePass đơn giản hóa cuộc sống số của bạn trong khi bảo vệ nó. ByePass là một trình quản lý mật khẩu an toàn, không dựa trên nền tảng, cũng giúp bảo vệ các giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn. Với ByePass, các trung gian độc hại cũng bị cản trở khi đánh cắp thông tin thẻ tín dụng của bạn vì các số này được mã hóa cục bộ và chỉ được triển khai khi cần thiết để mua hàng. Bạn sẽ không bao giờ phải gõ hoặc lưu trữ mật khẩu và thẻ tín dụng một cách không an toàn trong trình duyệt web của mình, nơi các keylogger và tin tặc có thể đánh cắp chúng.

+ Chặn phần mềm độc hại
System Shield là một giải pháp chống phần mềm độc hại được VB100 chứng nhận, triển khai cả chiến lược phát hiện phần mềm độc hại có hoạt động và chủ động.

+ Tìm và tiêu diệt phần mềm độc hại hiện có
Phần mềm độc hại là mối đe dọa ngày càng tăng nhanh hiện nay vì gần một triệu virus mới, sâu, trojan, rootkit và các loại gián điệp và ransomware được phát hành hàng ngày. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm chống phần mềm độc hại trên thị trường chỉ chặn phần mềm độc hại và không có cách nào để loại bỏ phần mềm độc hại từ một máy tính một khi bị nhiễm bệnh. Một số nhà sản xuất Antivirus thay vì hướng khách hàng đến hỗ trợ điện thoại cao cấp tốn kém để giúp loại bỏ phần mềm độc hại từ xa. Malware Killer là tùy chọn hạt nhân tìm và loại bỏ phần mềm độc hại nguy hiểm khỏi các máy tính đã bị nhiễm.

Malware Killer độc đáo nhất trong số các phần mềm xử lý phần mềm độc hại vì phần mềm này sử dụng chức năng quét và phân tích dựa trên Scan Cloud ™ độc quyền, được kích hoạt bằng thuật toán chẩn đoán được phát triển cẩn thận của chính nó để giảm đáng kể thời gian phát hiện các ổ dịch hoàn toàn mới. Phương pháp này cho phép Malware Killer liên tục bổ sung vào cơ sở dữ liệu danh tiếng rộng lớn, trực tiếp và thậm chí phát hiện các mối đe dọa chưa biết trước đây.

+ Ngăn chặn sự chậm lại của Windows
Đã bảy lần chiến thắng Giải thưởng "PC Magazine Editors’ Choice Award" , System Mechanic là giải pháp cho hiệu suất độc đáo nhất lần đầu tiên triển khai một loạt các hành động bảo trì tự động phức tạp để giúp máy tính của bạn ổn định và không còn lộn xộn. Sau đó, System Mechanic sẽ sử dụng công nghệ độc quyền để điều chỉnh chính xác hàng chục cài đặt internet, bộ xử lý, bộ nhớ và ổ cứng trong thời gian thực để đạt hiệu suất và tốc độ hệ thống tối đa.

+ Phục hồi dữ liệu bị mất
Hãy tưởng tượng mất một số hình ảnh và video gia đình quý giá của bạn hoặc xóa vĩnh viễn các tập tin quan trọng khác khỏi máy tính của bạn. Đây là một tình huống bực bội, nhưng may mắn thay, System Mechanic Ultimate Defense có thể giúp bạn.

Tính năng Search & Recover giúp bạn truy xuất dữ liệu bị mất. Nó sử dụng một trình hướng dẫn đơn giản hỗ trợ khôi phục tập tin từ ổ cứng, máy ảnh và các thiết bị khác của bạn.

Nó cũng giúp bạn lấy email từ hầu hết các ứng dụng email và thậm chí bạn có thể lấy lại các tập tin hệ thống đã bị xóa. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn từng bước đơn giản trong trình hướng dẫn Search & Recover và bạn sẽ nhanh chóng có lại các tệp theo ý của mình.

+ Ổ đĩa
Xóa dữ liệu nhạy cảm khỏi PC hoặc định dạng lại ổ cứng của bạn không có nghĩa là dữ liệu đó an toàn trước những tên trộm tinh vi. Kẻ trộm vẫn có thể giữ email, hình ảnh, ngân hàng và thậm chí cả số thẻ tín dụng của bạn.

System Mechanic Ultimate Defense’s DriveScrubber được thiết kế để xóa hoàn toàn và vĩnh viễn tất cả các dữ liệu nhạy cảm khỏi PC của bạn. Phần mềm xóa cấp quân sự này đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Và nó sẽ đảm bảo không có dữ liệu riêng tư nào của bạn có thể phục hồi được trong trường hợp bạn quyết định bán hoặc cho đi máy tính của mình.

. Bạn phải đăng ký để thấy được linkSystem Mechanic Ultimate Defense 19.0.1.31 + Medicine | File Size: 49.3 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: