Ultra Adware Killer 7.6.3.0 | 10.3 MB
tgth.vn - Chắc bạn nhận thấy rằng các phần mềm quảng cáo đang gây ra rất nhiều vấn đề cho bạn khi bạn đang sử dụng máy tính? Bạn đang tìm kiếm những công cụ tốt nhất mà nhanh chóng và hiệu quả để loại bỏ các phần mềm quảng cáo trong hệ thống của bạn? Ultra Adware Killer là phần mềm mà bạn nên cài đặt trong hệ thống của bạn để giải phóng khỏi các vấn đề phần mềm quảng cáo và làm việc trên máy tính của bạn mà không gặp bất kỳ vấn đề.


- Dễ dàng sử dụng giao diện.
- Bạn có thể loại bỏ tất cả các chương trình không mong muốn.
- Bạn có thể khôi phục lại trình duyệt sang thiết lập mặc định, ngay cả khi các phần mềm quảng cáo tùy biến trình duyệt web của bạn.

Ultra Adware Killer là một công cụ rất tiện dụng nên có trong máy tính của bạn - nếu bạn đang có một thời gian khó khăn thực sự loại bỏ các thay đổi được thực hiện cho máy tính bởi các ứng dụng quảng cáo . Đây là công cụ tốt nhất để loại bỏ tất cả các loại phần mềm quảng cáo mà thường truy cập vào máy tính của bạn.

Ultra Adware Killer- Khi thử nghiệm với phần mềm mà bạn tải về từ Internet có thể là một cách tuyệt vời để khám phá các ứng dụng mới có thể đơn giản hóa một số công việc máy tính của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không chú ý trong quá trình cài đặt, bạn có thể khám phá ra rằng bạn có một thanh công cụ mà bạn không mong muốn , một trang chủ mới hoặc một công cụ tìm kiếm mới cùng với các tiện ích thực tế. Đôi khi thật dể dàng để loại bỏ , nhưng nhiều khi có thể là một rắc rối, bạn có thể thử Ultra Adware Killer.

Các tính năng của Ultra Adware killer

Một ứng dụng di động cho phép quét máy tính của bạn cho các dấu vết quảng cáo
• Một chức năng hữu ích của các giải pháp phần mềm này là nó không cần phải được cài đặt , vì vậy bạn có thể sao chép nó vào ổ đĩa flash USB rời và khởi động nó bất cứ khi nào bạn muốn để đánh giá tình trạng của một máy tính về phần mềm quảng cáo.
• Hơn nữa, một ứng dụng di động không thêm bất kỳ mục mới vào Windows Registry, vì vậy máy tính luôn sạch sẽ và gọn gàng (do đó đảm bảo máy tính của bạn chạy nhanh và trơn tru ).

Kiểm tra tình trạng phần mềm quảng cáo cho các tài khoản hiện tại hoặc tất cả
• Với ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng loại bỏ các phần mềm quảng cáo từ máy tính của họ, cùng với tất cả những thay đổi mà nó mang lại cho máy tính (như các thanh công cụ không cần thiết, công cụ tìm kiếm tùy chỉnh và các Homepage)
• Vì vậy, bạn chỉ cần bấm vào nút chuyên dụng để bắt đầu quét máy tính của bạn - bạn có thể xử lý chỉ các tài khoản hiện tại hoặc bạn có thể kiểm tra tất cả chúng trong một lần duy nhất, do đó bạn không tự đăng nhập vào mỗi tài khoản và bắt đầu phân tích.

Khôi phục lại thiết đặt trình duyệt mặc định và loại bỏ các thành phần không mong muốn
• Một khi Ultra Adware Killer được thực hiện xong việc phát hiện tất cả các dấu vết phần mềm quảng cáo, bạn có thể bắt đầu khám phá các hồ sơ được phát hiện và chọn những gì bạn muốn loại bỏ.
• Chính xác hơn, bạn có thể loại bỏ tất cả PUPs (có khả năng các chương trình không mong muốn) từ máy tính của bạn hoặc bạn cũng có thể gỡ bỏ tất cả các tùy chỉnh từ các trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox) nếu nó đã được thay đổi bởi phần mềm quảng cáo và bạn muốn khôi phục chúng sang cấu hình mặc định .Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: