Zemana AntiMalware Premium 3.1.358 Final + Crack
| 13.4 MB


tgth.vn
- Với Zemana Cloud AntiMalware bạn có thể quét và loại bỏ các mối đe dọa nguy hiểm cho máy tính của bạn chỉ trong 6 phút!

* Zemana Cloud AntiMalware tương thích với Windows 10
* Anti-malware với nhiều nhà cung cấp chống virus hoàn hảo
* Chuyên làm sạch để loại bỏ nhiễm trùng khó khăn
* Không xung đột với các sản phẩm bảo mật khác
* Không cần cài đặt.
* Không làm chậm máy tính của bạn

+ Phát hiện và nhanh chóng loại bỏ rootkit, trojan, bot, virus, worm, spyware và nhiễm adware
Zemana Cloud Anti-Malware là một công cụ quét được thiết kế để giải cứu máy tính của bạn từ phần mềm độc hại (virus, trojans, rootkits, vv) mà đã bị nhiễm vào máy tính của bạn mặc dù tất cả các biện pháp bảo mật mà bạn đã thực hiện không thành công (chẳng hạn như phần mềm chống virus, tường lửa, vv)

Không có phần mềm anti-virus cung cấp 100% bảo vệ chống lại mọi virus, trojan, rootkit, worm, spyware, adware và nhiễm trùng. Cho đến khi Zemana Cloud Anti-Malware được phát hành, nó không phải là an toàn hoặc thiết thực để cài đặt ứng dụng bảo vệ nhiều hơn một phần mềm độc hại trên máy tính. Trong quá khứ, chạy nhiều chương trình bảo mật dẫn đến làm chậm máy tính , bị treo, và độ an toàn ít hơn khi chạy một ứng dụng bảo vệ duy nhất.

Zemana Cloud Anti-Malware được thiết kế để sử dụng kết hợp với các chương trình chống phần mềm độc hại cháy khác. Trong thực tế, Zemana Cloud Anti-Malware làm việc với nhiều nhà cung cấp chống virus để làm tăng đáng kể sự an ninh, ổn định và bảo vệ. Zemana Cloud Anti-Malware có thể chạy từ một ổ đĩa USB, CD / DVD, hoặc bất kỳ ổ đĩa trên mạng LAN của bạn. Nó quét một máy tính điển hình trong khoảng năm phút.

Zemana Cloud Anti-Malware xem xét tất cả những tập tin, và xác định nếu đó là an toàn, độc hại, hoặc chưa biết. Đối với mỗi tập tin không rõ, Zemana Cloud Anti-Malware quét rất độc đáo để xử lý các tập tin đáng ngờ với năm sản phẩm chống virus thương mại riêng biệt, và xác định nếu có an toàn hay nguy hiểm. Thay vì dựa vào sự phán xét của một nhà cung cấp chống phần mềm độc hại duy nhất, Zemana Cloud Anti-Malware cung cấp một ý kiến thứ hai từ một bảng điều khiển của các "chuyên gia", một bộ sưu tập các sản phẩm bảo vệ chuyên nghiệp được đáng tin cậy nhất.

+ Xác định và làm sạch máy tính của bạn
Cho dù bạn là một người kinh doanh có nhu cầu đảm bảo rằng máy tính của bạn được an toàn, người quản trị mạng là người chịu trách nhiệm về sự an toàn và ổn định của hàng chục hoặc hàng trăm máy chủ và máy trạm, một nhà tư vấn máy tính muốn đảm bảo rằng máy tính của khách hàng là không có vi rút -, hoặc một người sử dụng tại nhà muốn được bảo vệ khỏi những nguy hiểm mà những trẻ em vô tình tải về từ Internet, Zemana Cloud Anti-Malware có các công cụ mà bạn cần.
Zemana Cloud Anti-Malware cung cấp người dùng Windows với việc bảo vệ nhiều hơn từ các phần mềm độc hại nhiều hơn so với bất kỳ ứng dụng chống virus duy nhất có thể cung cấp. Zemana Cloud Anti-Malware đảm bảo an toàn và bảo mật chống lại virus, trojan, rootkit, worm, spyware, adware và nhiễm trùng. Sự kết hợp độc đáo của phần mềm của điện toán đám mây và lập trình máy tính để bàn cho phép bạn sử dụng nhiều ứng dụng chống phần mềm độc hại cho một mức giá phải chăng.

Ứng dụng sẽ quét máy tính để xác định xem bạn có bất kỳ tập tin nào bị nhiễm virus, trojan, sâu hay các dạng phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo khác. Sau khi quét hệ thống và xác định nếu có bất kỳ nhiễm virus, chương trình sẽ loại bỏ chúng.

Hơn nữa, mỗi tập tin được phát hiện là nguy hiểm tiềm ẩn có thể được tải lên Scan Cloud để được quét và phân tích thêm. Bạn có các tùy chọn để nén chúng trước khi chúng được tải lên, để giảm thiểu sử dụng bộ nhớ và nguy cơ nhiễm trùng do vô tình mở một tập tin bị nhiễm trực tiếp.

Zemana AntiMalware cũng có thể quét máy tính của bạn để theo dõi các cookie, rất khó để phát hiện và đại diện cho mối đe dọa nghiêm trọng đối với thông tin cá nhân của bạn.

Một tính năng tiện dụng khác của ứng dụng này cho phép bạn lên lịch quét. Bạn có thể chọn phương pháp quét được sử dụng, và ngày và thời gian ước lượng để quét theo lịch trình. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa việc quét , bằng cách thiết đặt chúng để chấm dứt khi ứng dụng toàn màn hình đang chạy hoặc hoạt động đĩa cứng là cao.

Ứng dụng này có thể dễ dàng được tích hợp trong menu ngữ cảnh của Windows Explorer, cho phép bạn quét các tập tin khi đang di chuyển.

Zemana AntiMalware giúp bạn giữ an toàn cho máy tính bằng cách quét bất kỳ mối đe dọa tiềm ẩn nào như trojans và các dạng phần mềm độc hại khác, sau đó gỡ bỏ chúng một cách dễ dàng, nhưng không phải trước khi sao lưu, để đảm bảo rằng bạn có thể phục hồi chúng bất cứ lúc nào.

Hổ trợ hệ điều hành :
* Microsoft® Windows® 10 (32-bit and 64-bit)
* Microsoft® Windows® 8 (32-bit and 64-bit)
* Microsoft® Windows® 7 (32-bit and 64-bit) Starter/ Home Basic/Home Premium/Professional/Ultimate
* Microsoft® Windows® Vista (32-bit and 64-bit) Starter/Home Basic/Home Premium/Business /Ultimate
* Microsoft® Windows® XP (32-bit and 64-bit) with SP2/SP3 or Home/Professional/Media Center

Language Support
Arabic, Catalan, Indonesian, Croatian, Czech, Dansk, English, French, German, Hungarian, Italian, Korean, Polish, Portuguese(BRAZIL) , Romanian, Russian, Spanish, Swedish, Turkish, 简体中文, 繁體中文.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: