tgth.vn - Emsisoft Emergency Kit 2019 là một tập hợp các chương trình có thể được sử dụng mà không cần cài đặt để quét và dọn dẹp các máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại. Emsisoft Emergency Kit 2019 bao gồm : Emergency Kit Scanner, Commandline Scanner và BlitzBlank.

Bạn có thể khởi chạy Emsisoft Emergency Kit 2019 chống lại bất kỳ loại ohaanf mềm độc hại ảo nào trực tiếp từ các thiết bị đa phương tiện có thể tháo rời như thẻ nhớ USB hoặc CD-ROM mà không cần cài đặt.

Giải nén tập tin zip, ví dụ: vào một thanh USB để có được một công cụ hữu ích để tìm kiếm và loại bỏ phần mềm độc hại. Tập tin này luôn được cập nhật với các tập tin chữ ký và chương trình mới nhất.

Ứng dụng Emsisoft này là trình quét phần mềm độc hại miễn phí di động với công cụ quét kép. Emsisoft Emergency Kit 2019 có công nghệ của Emsisoft Anti-Malware, hiện là một trong những công cụ quét tốt nhất trong ngành và hoàn toàn miễn phí.

Emsisoft Emergency Kit 2019 này chứa một tập hợp các chương trình để sử dụng chúng mà không cần cài đặt để quét phần mềm độc hại và dọn dẹp các máy tính bị nhiễm: Emsisoft Emergency Kit Scanner và Emsisoft Commandline Scanner.

Emsisoft Scanner
Emsisoft Scanner bao gồm giao diện người dùng đồ họa. Cho phép bạn tìm kiếm trong máy tính bị nhiễm Viruses, Trojans, Spyware, Adware, Worms, Dialers, Keyloggers và các chương trình ác tính khác. Chạy Emsisoft Scanner với một cú nhấp chuột vào a2emergencykit.exe. Phần mềm độc hại được tìm thấy có thể được chuyển sang kiểm dịch hoặc cuối cùng bị xóa.

Emsisoft Commandline Scanner.
Emsisoft Commandline Scanner.này chứa chức năng tương tự như Emergency Kit Scanner nhưng không có giao diện người dùng đồ họa. Công cụ dòng lệnh được tạo ra để người dùng chuyên nghiệp sử dụng hoàn hảo cho các công việc hàng loạt.

Những điểm nổi bật của Emsisoft Emergency Kit::
+ Trình quét phần mềm độc hại có động cơ kép độc đáo miễn phí, được trao tặng giải thưởng nhiều lần trong nhiều thử nghiệm.
+ Hơn năm triệu chữ ký với các cập nhật hàng giờ (nếu được thực hiện thủ công) để đảm bảo tốc độ phát hiện và tốc độ phát hiện tốt nhất.
+Trung bình quét nhanh hơn 450% khi so sánh với các phiên bản trước nhờ tối ưu hóa cho các hệ thống đa lõi và công nghệ phát hiện được sửa đổi hoàn toàn.
+ Tiêu thụ ít tài nguyên thông qua lập trình hiệu quả.
+ Phát hiện rootkit tốt hơn nhờ chế độ quét Direct Disk Access.
+ Một hệ thống đánh giá nội bộ mới để ít cảnh báo sai trong thực tế.Size: 325 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: