SUPERAntiSpyware Professional 8.0.1040 (Lifetime License Key) | 39.8 MB

tgth.vn
- SUPERAntiSpyware Pro là một công cụ mạnh mẽ để quét hệ thống của bạn cho bất kỳ thể loại phần mềm độc hại, kịp thời loại bỏ các loại mối đe dọa nếu tìm thấy. Nó có thể phát hiện và xóa bất kỳ phần mềm độc hại, có thể là phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan, sâu, rootkit, dialers, keyloggers, hijackers, vv. Hơn nữa, nó có thể quét không chỉ các đĩa nội bộ (các tập tin, các mục registry, mục bộ nhớ, vv), nhưng cũng như ổ đĩa gắn bên ngoài.

Bạn có thể lựa chọn giữa các chế độ quét khác nhau: chế độ quét kỹ lưỡng nhưng chậm hơn hoặc nhanh hơn nhưng ít chi tiết. Bạn có thể tùy biến quá trình quét .Một điều ấn tượng về ứng dụng tiện dụng này là thực tế cung cấp kết quả quét chính xác cao. Đó là một phát hiện phần mềm độc hại đáng tin cậy sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tiềm năng các mối đe dọa tiềm năng.

SUPERAntiSpyware Professional đi kèm với nhiều tính năng bổ sung tiện dụng và các công cụ được tích hợp bên trong. Ví dụ như bao gồm một hệ thống "điều tra" rất hiệu quả cho phép bạn xem những gì đang chạy trên máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nó bao gồm một trình quản lý khởi động, cho phép bạn kiểm tra các tiến trình chạy tự động với việc khởi động của Windows, hoặc một chương trình cài đặt tiện dụng cho phép bạn loại bỏ các ứng dụng không cần thiết. Nó thậm chí còn cung cấp một công cụ giúp bạn sửa chữa thiệt hại của Registry gây ra bởi phần mềm độc hại.

SUPERAntiSpyware Pro thiết đặt các chức năng sau đây theo ý của bạn:
* Bảo vệ thời gian thực chống lại các mối đe dọa an ninh;
* Thực hiện theo yêu cầu quét của bạn để phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, trojan, keylogger, dialers, hijackers, và sâu;
* Tự chạy một tùy chỉnh, nhanh chóng, đầy đủ;
* Lịch trình quét được chạy tự động;
* Truy cập nhiều công cụ hệ thống, như các công cụ kiểm tra hệ thống cho phép bạn xem những ứng dụng nào được cài đặt và chạy trên máy tính của bạn.

Một số nút bấm lớn được trình bày trên giao diện của SUPERAntiSpyware Pro. Có một nút để chọn một kiểu quét và khởi động một hệ thống quét, một nút để truy cập vào nhiều công cụ hệ thống, một nút để truy cập thông tin sản phẩm, một nút để xem tất cả việc quét theo lịch trình, vv. Nhìn chung, giao diện SUPERAntiSpyware Pro rất dễ dàng điều hướng và rất dễ sử dụng.

Các tính năng:
- Dễ dàng loại bỏ hơn 1 triệu các phần nguy hại như VirusRay, AntiVirGear, VirusProtectPro, DriveCleaner, SmitFraud, Vundo, WinFixer, SpyAxe, SpyFalcon, WinAntiVirus, AntiVermins, AntiSpyGolden và hàng ngàn các thể loại khác!
- Quét Nhanh, toàn bộ và tùy chỉnh ổ cứng, ổ di động, Bộ nhớ, Registry, Folder.
- Tìm và diệt Spyware, Adware, Malware, Trojans, Dialers, Worms, KeyLoggers , HiJackers và nhiều thể loại nguy hiểm khác.
- Phát hiện tài nguyên hệ thống và sẽ không làm nặng máy như các sản phẩm chống spyware khác. Không xung đột với các ứng dụng chống spyware và virus hiện có sẵn của bạn!
- Sửa chữa kết nối Internet đứt đoạn, Desktops, Chỉnh sửa Registry và nhiều hơn nữa cùng với Hệ thống sửa chữa độc đáo nhất của chúng tôi!
- Ngăn chặn phần mềm độc hại thời gian thực! Ngăn chặn việc cài đặt hay cài đặt lại các phần mềm có nguy cơ tiềm ẩn.
- Chế độ Quét đa dạng dò tìm mối đe dọa hiện có cũng như sau này bằng cách phân tích đặc tính mối đe dọa bên cạnh code mẫu.
- Tính năng bảo vệ ưu tiên tiến kiểm tra hơn 50 điểm trọng yếu của hệ thống mỗi lần khởi động và tắt máy nhằm vô hiệu hóa threat trước khi chúng có cơ hội lây nhiễm thâm nhập vào hệ thống của bạn.
- Đặt lịch trình quét nhanh, toàn bộ hay tùy chọn để quét hàng ngày, Hàng tuần để bảo đảm máy tính được an toàn trước các phần mềm gây tác hại.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: