User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: EMCO Malware Destroyer 7.9.16.1056
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=372709
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.245
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.421 lần trong 12.238 bài

  Mặc định EMCO Malware Destroyer 7.9.16.1056

  Bạn phải đăng ký để thấy được link  tgth.vn - EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

  Nhanh chóng quét tìm, định vị và loại bỏ phần mềm độc hại khỏi hệ thống máy tính của bạn trong một giao diện người dùng thân thiện với sự trợ giúp của công cụ chuyên biệt EMCO Malware Destroyer này

  Mỗi người dùng máy tính nên nhận thức được tầm quan trọng của việc có một hệ thống bảo vệ đang hoạt động theo thời gian thực và chạy mọi lúc để có thể ngăn chặn phần mềm độc hại. Một giải pháp chống virus đầy đủ cùng với tường lửa thường là đủ cho người dùng trung bình. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy cần phải có đi một bước xa hơn có một số trình quét tích cực và các giải pháp chống spyware có giá trị .

  EMCO Malware Destroyer là một công cụ chống virus miễn phí giúp cho tổ chức và cá nhân bảo vệ chống virus của máy tính và thực hiện quét malware nhanh để phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa khác nhau. Chính lợi thế của giải pháp này được liệt kê dưới đây.

  Lợi thế chính:
  * Quét cực kỳ nhanh chóng phần mềm độc hại. Chỉ vài giây yêu cầu phải thực hiện hoàn thành quét máy tính để phát hiện sự hiện diện của phần mềm độc hại.
  * Hơn 10.000 mối đe dọa trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại có chứa hơn mười ngàn mục của các mối đe dọa trong thế giới thực.
  * Thường xuyên cập nhật chữ ký. Cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại được cập nhật thường xuyên để bao gồm thông tin về các mối đe dọa mới nhất.
  * Hàng ngàn người tham gia trong bản cập nhật cơ sở dữ liệu bằng cách nặc danh gửi thông tin về hệ thống của họ, giúp để tìm các mối đe dọa mới nhất và có chữ ký mới để cập nhật.
  * Sử dụng miễn phí. Hãy giữ máy tính của bạn được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà không cần chi tiêu ngân sách của bạn.

  Phải mất ít hơn 5 phút để quét máy tính cho các mối đe dọa tiềm năng. Bạn sẻ thực sự ngạc nhiên khi thấy công cụ này quét nhanh như thế nào , các công cụ khác phải mất cả tiếng đồng hồ để tìm kiếm hệ thống cho các tập tin và tiến trình đáng ngờ. Quét rất nhanh, quá trình quét được cung cấp kết quả chính xác.Cuối cùng nhưng không kém, một lợi ích đáng kể trong việc chọn lựa để đưa giải pháp bảo mật này để sử dụng là một thực tế rằng hoàn toàn không lấy của bạn một đồng xu Trong khi các công cụ bảo vệ khác, thậm chí có chất lượng trung bình hoặc kém hơn, chi phí khá nhiều, EMCO Malware Destroyer là miễn phí. Các bản cập nhật chữ ký thường xuyên và các cơ sở dữ liệu nhận dạng virus cực kỳ toàn diện ứng dụng này sử dụng để phát hiện các mối đe dọa bảo đảm mức cao nhất về hiệu quả trong việc tìm kiếm các phần mềm độc hại.

  Mặc dù cái nhìn của EMCO Malware Destroyer khá buồn tẻ và một số tùy chọn nâng cao của nó dường như là khá thừa . Nhưng EMCO Malware Destroyer vẫn còn là một công cụ bảo mật tuyệt vời mà cung cấp miễn phí bảo vệ mà ngay cả các công cụ đắt tiền cũng không thành công.

  Để bắt đầu, bạn nên lưu ý rằng nó không cung cấp bảo vệ chủ động, quét heuristic hoặc lá chắn hoạt động của một số thể loại. Tiện ích này sẽ chỉ tìm kiếm các phần độc hại hiện đang được tải trong bộ nhớ hoặc các tiến trình đang chạy bị nhiễm. Một lời khuyên, bạn nên cập nhật cơ sở dữ liệu chữ ký phần mềm độc hại trước khi khởi chạy mỗi lần quét, để đảm bảo không có mối đe dọa mới nào bị bỏ qua.

  Quá trình thực sự tìm kiếm những nguy hiểm ẩn náu mất vài giây, theo nghĩa đen. Bởi vì công cụ quét được dựa trên chữ ký, nó sẽ chỉ tìm kiếm và tiêu diệt bất kỳ virus nào bao gồm trong cơ sở dữ liệu của nó với hơn 10.000 định nghĩa.

  EMCO Malware Destroyer cố gắng tiêu diệt tất cả các mối đe dọa bao gồm adware, trojans, worms, dialers, trackware và các dạng spyware khác. Một tính năng hữu ích là khả năng quét từ xa sẽ cho phép bạn kiểm tra máy tính trên mạng của bạn để biết việc nhiễm trùng. Tất cả bạn cần là các thông tin phù hợp để kết nối với những công cụ đó.

  Phần cài đặt có thể tùy chỉnh khá ấn tượng, có cấu hình quy tắc quét sâu, lựa chọn phạm vi quét các mối đe dọa và quản lý kết quả chi tiết. Ứng dụng này cũng có thể phát hiện nếu một sản phẩm lá chắn được cài đặt vào hệ thống của bạn và bạn sẽ có thể dễ dàng thiết lập các tiêu chuẩn quét cho các chương trình này rất tốt.

  EMCO Network Malware Cleaner được thiết kế để trở thành một giải pháp chống virus miễn phí giúp bạn thực hiện các biện pháp phòng chống virus hàng ngày một cách tốt nhất. Các tính năng chính của giải pháp này là khả năng thực hiện quét malware cực kỳ nhanh chóng, cho phép bạn thực hiện nó thường xuyên và cơ sở dữ liệu virus cập nhật và cập nhật chứa thông tin về các mối đe dọa mới nhất.

  Các tính năng của EMCO Malware Destroyer:
  + Công cụ hữu ích để quét và làm sạch Virus, Warms, Trojan và Phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn
  + Một nhấp chuột để quét Virus, Warms, Trojan và Aware.
  + Giải pháp an toàn cho máy tính cá nhân.
  + Được xây dựng trong cơ sở dữ liệu định nghĩa virus với hàng ngàn định nghĩa virus.
  + Tiếp tục phát triển cơ sở dữ liệu về định nghĩa vi rút.
  + Chỉ số tiến độ.
  + Thực hiện quét nhanh và quét im lặng virus
  + Tích hợp các công cụ diệt vi rút cho phần mềm quảng cáo và Spyware phổ biến nhất.
  + Tùy chọn cập nhật trực tiếp được tích hợp để tải về các định nghĩa virus cập nhật từ trang web EMCO.
  + Và còn nhiều hơn nữa...

  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Size: 13.0 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  tolar (28-09-2017)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  tolar đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  03-09-2016
  Bài gửi
  17
  Cảm ơn
  40
  Được cảm ơn 12 lần trong 6 bài

  Mặc định

  Mình định dùng thử soft này & đã cài nó. Trong phần cập nhật, nó thông báo đây là phiên bản 7.9.16.1053 (không phải là 7.9.16.1056) và không cần cập nhật. Có nhầm lẫn gì chăng?


 5. Thành viên sau đã cảm ơn tolar về bài viết hữu ích này:

  Kim Nguyen (28-09-2017)

 6. #3
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  44.360
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.794 lần trong 14.667 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi tolar Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Mình định dùng thử soft này & đã cài nó. Trong phần cập nhật, nó thông báo đây là phiên bản 7.9.16.1053 (không phải là 7.9.16.1056) và không cần cập nhật. Có nhầm lẫn gì chăng?
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Mình kiểm tra rồi - - Lỗi không phải do thành viên post bài mà lỗi do website gốc.
  Cám ơn bạn thông báo nhé


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 7. Thành viên sau đã cảm ơn Kim Nguyen về bài viết hữu ích này:

  tolar (28-09-2017)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •