User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Zemana AntiLogger 2.50.204.80
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=338606
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  26.691
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.360 lần trong 12.187 bài

  Mặc định Zemana AntiLogger 2.50.204.80


  Zemana AntiLogger 2.50.204.80 + Crack | 9,52 MB

  tgth.vn - Zemana tương thích với tất cả các hệ điều hành dựa trên nền tảng Windows và phần mềm Antivirus - Ngăn chặn tất cả các loại keyloggers, bao gồm cả phần mềm keylogger cố cài đặt và phần mềm độc hại keylogger.

  Zemana AntiLogger chiến đấu ngăn chặn keylogger của tất cả các loại. Sử dụng phần mềm chống keylogger này, bạn có thể bảo mật thông tin tài chính và giữ cho cuộc sống cá nhân riêng tư của bạn.

  Zemana AntiLogger này cũng bao gồm một công nghệ độc đáo gọi là IntelliGuard. Trong khi hầu hết các chống keylogger dựa trên các định nghĩa phần mềm độc hại được biết đến và phân tích hành vi của các yếu tố đáng ngờ , Zemana AntiLogger bao gồm IntelliGuard - một công nghệ dựa trên đám mây luôn luôn được cập nhật của các phần mềm độc hạikeylogger mới nhất. Quét các mối đe dọa sử dụng 40 cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại để giữ cho máy tính và sự riêng tư của bạn an toàn. Phần mềm này cũng bao gồm các công cụ để đảm bảo các yếu tố phần cứng của máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, chẳng hạn như webcam và microphone.
  Anti-Logger được phát triển để ngăn cản các cuộc tấn công từ các mối đe dọa phần mềm độc hại, chủ động bảo vệ " bảo mật thông tin" mà không cần một thuật toán bằng cách sử dụng phương pháp chống mạnh mẽ . Anti-Logger ngăn chặn các cuộc tấn công từ mọi hình thức được biết đến của phần mềm độc hại được thiết kế để thực hiện hành vi trộm cắp thông tin. Anti-Logger sử dụng một cách chủ động và độc đáo để phát hiện các ứng dụng có hại mà chưa được công nhận hoặc xác định bởi chương trình chống virus. Do đó, nó bảo vệ " bảo mật thông tin" từ một loạt các mối đe dọa. Anti-Logger sử dụng một thương hiệu mới và mạnh mẽ bảo vệ chống lại malware . Kiểm tra chặt chẽ sức mạnh vượt trội của Anti-Logger, và để thử nghiệm các mô-đun trong việc bảo vệ khác nhau .

  Spyware là gì?
  Spyware, thường kèm theo các thành phần ẩn của phần mềm miễn phí hoặc các chương trình shareware, lây nhiễm máy tính của bạn bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp và nỗ lực để thực hiện hành vi trộm cắp thông tin hoặc tạo ra sự mất ổn định hệ thống. Dữ liệu được lưu bí mật và sau đó truyền cho người khác hoặc được lưu trữ được truyền tại một thời gian sau đó. Spyware là loại nguy hiểm nhất của phần mềm độc hại bởi vì nó cố gắng để thu thập thông tin về số thẻ tín dụng của bạn, e-mail và mật khẩu và các loại thông tin tương tự khác có giá trị.

  Phần mềm gián điệp có thể làm gì?
  Các thông tin thu thập về bạn cung cấp phương tiện cho trộm cắp bằng cách sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Trong khi thực hiện những phương pháp này, tin tặc cũng sẽ cố gắng để đạt được dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách sử dụng Trojan và Rootkit. Trojan cho phép truy cập vào máy tính của bạn để tạo ra một bản sao của chính nó vào hệ thống . Để ẩn tất cả các quy trình, nó sử dụng một Rootkit (một phần mềm độc hại được thiết kế để ẩn).
  Bằng cách theo dõi tất cả các thông tin liên lạc liên kết với máy tính , một phần mềm gián điệp bí mật có thể thu thập thông tin về cách sử dụng máy tính . Một phần mềm gián điệp xâm nhập bằng cách đăng nhập tổ hợp phím , khi chụp từ webcam , theo dõi clipboard hoặc đăng nhập trình duyệt . Các hacker đã phát triển nhiều phương pháp khác nhau để theo dõi mọi hoạt động của phần cứng hoặc phần mềm của bạn.

  Zemana AntiLogger vượt trội trong chiến đấu chống lại các loại độc hại nhất của keylogger như phần mềm độc hại về tài chính. Mục đích duy nhất của phần mềm độc hại tài chính là để có được những thông tin đăng nhập, mật khẩu, số thẻ tín dụng và thông tin ngân hàng, cũng như các tài khoản có giá trị như các tài khoản giao dịch chứng khoán . Một khi thông tin thu được, nó thường được bán cho người trả giá cao nhất. Sử dụng Zemana AntiLogger là phần mềm chống keylogger, bạn có thể ngăn chặn keylogger độc hại và duy trì sự riêng tư của bạn.

  Zemana AntiLogger chống lại tất cả các loại keyloggers, bao gồm ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn từ clipboard. Nó cũng có công nghệ ngăn chặn người sử dụng để bật webcam của bạn để giám sát bạn và các ứng dụng ghi từ microphone để thu thập cuộc hội thoại nhắn tin VoIP . Nhiều anti-keylogger sử dụng bàn phím ảo trong một nỗ lực để phá vỡ keylogger , Zemana có thể xác định và ngăn chặn phần mềm độc hại chụp ảnh màn hình.


  Đặc điểm của Zemana AntiLogger

  • Anti-SSL Logger Module : cung cấp bảo vệ chống lại SSL Logger
  • Anti-WebCam Logger : cung cấp bảo vệ chống lại WebCam Logger
  • Anti-Key Logger Module : cung cấp bảo vệ chống lại Key Logger
  • Anti-Screen Logger : cung cấp bảo vệ chống lại Screen Logger
  • Anti-Clipboard Logger : cung cấp bảo vệ chống lại Clipboard Logger
  • System Defence Module : để bảo vệ hệ thống của bạn  Medicine : Crack
  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  Only Walker (29-09-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •