Antirun 2.5 Pro | 985.98 KB
(thegioitinhoc.vn) - Hầu hết máy tính bị nhiễm bởi virus khi được truyền qua các ổ đĩa di động USB. Các virus trong các thiết bị này được ngụy trang như là các file tự chạy, và khi bạn chèn chúng vào máy tính, Virus tự động chạy và lây nhiễm sang PC . Một ứng dụng Antirun bảo vệ máy tính và các thiết bị bên ngoài nhiễm virus. AntiRun có khả năng bảo vệ máy tính khỏi virus truyền qua các phương tiện truyền thông di động. Nó hoạt động từ khay hệ thống và nhắc nhở bạn về các chương trình đáng ngờ khi một ổ đĩa rời được lắp vào.

Giao diện của ứng dụng rõ ràng và đơn giản với một số tab và mỗi tab biểu thị một ổ đĩa USB kết nối. Nếu phát hiện bất kỳ mối đe dọa, nó thông báo cho bạn xóa các tập tin và cũng có thể đẩy ra (eject) . Giao diện của ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn với không gian trống và thông tin sử dụng không gian. Bạn cũng có khả năng vô hiệu hóa autorun trên tất cả các ổ đĩa di động từ ứng dụng này.


Các tính năng:

1 - Tự động quét virus: quét các thiết bị USB được cắm vào cho chính nó và nhắc nhở bạn khi phát hiện bất kỳ mối đe dọa.
2 - Hủy bỏ virus: tự động nhận dạng một file đang chạy. Nó có thể được sử dụng để xóa một loại virus được phát hiện trong một nhấp chuột duy nhất.
3 - Hệ thống bảo vệ: Trong khi cài đặt được thực hiện, nó sẽ tự động điều chỉnh hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật.
4 - Tabs: Mỗi kết nối thiết bị bên ngoài được hiện thị tương ứng trong trình Antirun trong hình thức của các tab, để điều khiển các thiết bị được dễ dàng.
5 - Loại bỏ các thiết bị: Bạn cũng có thể loại bỏ một thiết bị tương ứng trực tiếp từ trình Antirun hoặc bằng cách mở trình đơn để loại bỏ, và sau đó nhấp vào biểu tượng Antirun trong khay hệ thống.
6 - Thông tin về không gian đĩa: Bạn cũng có thể thấy dung lượng trống và thông tin không gian được sử dụng .
7 - Dễ dàng sao chép: Sao chép tập tin và thư mục với các thiết bị bên ngoài có thể được thực hiện, kéo các đối tượng cần thiết đến trình Antirun tương ứng.
8 - Giao diện đơn giản: Giao diện của công cụ gọn gàng và đơn giản, ngay cả đối với người mới bắt đầu.
9 - Quản lý: Để thực hiện công việc dễ dàng hơn bằng cách nhấp đúp vào nơi tương ứng Antirun sẽ mở đĩa và nhấn phải chuột để che dấu đĩa .
10 -Sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống : ứng dụng sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu và không xung đột với bất kỳ chương trình chống virus khác.


homepage: Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: