User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Anti-Phishing Domain Advisor-Kiểm tra các trang Web và các link lừa đảo độc hại bởi Panda Security -
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=103330
 1. #1
  Avatar của Kim Nguyen
  Kim Nguyen đang offline SMod thân thiện 2011
  Tham gia ngày
  27-11-2009
  Đến từ
  Melbourne Australia
  Bài gửi
  42.555
  Cảm ơn
  1.905
  Được cảm ơn 30.731 lần trong 14.629 bài

  Mặc định Anti-Phishing Domain Advisor-Kiểm tra các trang Web và các link lừa đảo độc hại bởi Panda Security -

  (thegioitinhoc.vn) - Anti-Phishing Domain Advisor đảm bảo bạn điều hướng các trang web một cách an toàn bằng cách bảo vệ bạn từ "các trang web phishing" (bắt chước các trang web hợp pháp mà ăn cắp thông tin cá nhân của bạn) hoặc "các trang web phần mềm độc hại được thiết kế để làm hại máy tính .

  Anti-Phishing Domain Advisor liên tục kiểm tra các trang web mà bạn truy cập với một danh sách lừa đảo và các trang web phần mềm độc hại. Danh sách này được cung cấp bởi Panda Security - một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới bảo mật CNTT và được cập nhật mỗi 5-20 phút.  Anti-Phishing Domain Advisor sẻ kiểm tra URL miễn phí bảo vệ người dùng khi họ điều hướng theo cách của họ trên World Wide Web. Chương trình hoạt động như kiêm tra URL hoặc kiểm tra liên kết (link), chương trình quét các trang web trước khi người sử dụng vào và báo cáo những phát hiện của nó.


  Anti-Phishing Domain Advisor phát hiện kẻ thù của máy tính như phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, phần mềm lừa đảo và các trang web giả mạo được thiết kế để lừa người sử dụng cung cấp dữ liệu cá nhân và tư nhân. Chương trình miễn phí liên tục quét các trang web, so sánh các dữ liệu để báo cáo lừa đảo và với danh sách phần mềm độc hại. Danh sách này được cung cấp bởi dịch vụ bảo mật Panda nói trên và được cập nhật mỗi 5 đến 20 phút.


  Khi kiểm tra URL phát hiện một vấn đề gì đó kỳ lạ hoặc đáng ngờ trên một trang web, nó sẽ hiển thị một cảnh báo, thông báo cho người dùng rằng trang web của họ sắp bước vào là không an toàn, và phần mềm phần mềm độc hại hoặc lừa đảo đã được phát hiện.


  Chương trình này có kích thước gọn nhẹ và sẽ không làm cho các chương trình khác đang hoạt động trên máy tính của người dùng bị chậm lại . Nó sử dụng sức mạnh của CPU và hoạt động trong nền, quét liên tục. Giao diện của ứng dụng đơn giản và dễ dàng điều hướng. Những cảnh báo trong cửa sổ pop-up khi một trang web nguy hiểm được phát hiện cũng dễ đọc và dễ hiểu. Bạn cũng có thể kiểm tra làm thế nào để có được địa chỉ email tạm thời để tránh nhận được email lừa đảo.


  Một chương trình có thể quét và tư vấn trên các trang web khác nhau là một phần quan trọng bạn nên có trên máy tính trong thời buổi hiện tại . Khi Internet phát triển thì có các trang web độc hại, vấn đề là quan trọng để có một ứng dụng, tương tự như Anti-Phishing Domain Advisor sr giữ cho chúng ta an toàn khi lướt web hoặc làm việc trên Internet. Phiên bản đầy đủ của Anti-Phishing Domain Advisor là hoàn toàn miễn phí và tương thích với tất cả các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari và Opera.

  Nếu bạn làm việc hoặc chơi trên Internet và nên đưa ra một suy nghĩ về sự nguy hiểm, một kiểm tra liên kết dọc theo đường dây cố vấn Anti-Phishing Domain Advisor bạn nên có . Tránh bất kỳ và tất cả các mối nguy hiểm rình rập trên Net và tận hưởng.  Tính năng tổng quan:
  - Cảnh báo hiển thị khi phát hiện trang web lừa đảo hoặc phần mềm độc hại.
  - Được cung cấp bởi Panda Security.
  - Danh sách các trang web lừa đảo và phần mềm độc hại được cập nhật mỗi 5-20 phút.
  - Cung cấp cho bạn với các liên kết hữu ích đến mục định hướng của bạn khởi động lại khi đạt tới các địa chỉ web không rõ (DNS).
  - Kích thước nhỏ, gọn , và không sử dụng nhiều tài nguyên máy tính của bạn.
  - Phiên bản đầy đủ và miễn phí.
  Tương thích với tất cả các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Safari, và Opera.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  thanhtamlongan đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  29-09-2011
  Bài gửi
  14
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  Cái phần mềm này có phải là của panda sercurity !


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

anti phishing domain advisor la gi

anti phishing là gì

anti phishing domain advisor là gì

anti-phishing domain advisor là gìanti-phishing domain advisor la gianti-phishing là gìanti fishing la giantiphishing la gianti phishing la gianti phishing domain la gianti phising la giphan mem anti phishing là gìanti phishing la phan mem gi antiphishing là gìphan mem anti-phishing domain advisor la giANTI-PHISHING DOMAIN LA GIanti phishing là phần mềm gìanti-phishing domain advisor la phan mem gidomain advisor la gianti-phishing enabled la gianti-phishing domain là gìanti fishing là gìanti phising là gìphan mem anti-phishing domain advisor la phan men giantiphishing donmain là gì

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •