Như các bạn đã biết hiện nay Kaspersky Lab đã ra bản chính thức Kaspersky 2009 ( bao gồm K.A.V + K.I.S - V.8 ). Đối với Kaspersky V.7 thì việc Update Offline quá dễ dàng, bởi trang chủ của Kaspersky đã hỗ trợ các gói Update cho các máy offline. Nhưng đối với bản V.8 thì Website Kaspersky không hỗ trợ các gói Update Offline, như vậy rất khó cho các bạn có máy tính không nối mạng Internet mà muốn sử dụng phiên bản mới này. Các bạn hãy yên tâm tuy Website Kaspersky không hỗ trợ cho download các gói Update offline nhưng kaspersky cho phép các máy sử dụng K.A.V hoặc K.I.S có nối mạng Internet Save các gói Update của mình để chia sẻ cho các máy không nối mạng Internet.

Như vậy mình muốn mở Topic này để chia sẻ và cung cấp các gói Updates Offline cho phiên bản mới " kaspersky 2009 ". Mình sẽ cố gắng cập nhật liên tục các gói Updates cho các bạn ! ( trang chủ Kaspersky không có đâu ! ).

Hy vọng Topic này sẽ giúp cho những bạn có máy tính không nối mạng Internet vẫn có thể sử dụng được phiên bản mới nhất này của " Kaspersky Lab"

Xem hướng dẩn chi tiết tại đây :Bạn phải đăng ký để thấy được link

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Kaspersky 2009

... Tài liệu tiếng việt !

1. Hướng dẫn cài và sử dụng Kaspersky Internet Security 2009- (5.10 MB).
Code:

DOWNLOAD:Bạn phải đăng ký để thấy được link

nếu download không được thì xem hướng dẩn Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: