tgth.vn - Clean Master (Boost và AppLock) là một trình Android Optimizer đáng tin cậy nhất thế giới . Trong đó có có ứng dụng Speed ​​Booster, Battery Saver và Free Anti-Virus;

+ Có phải điện thoại của bạn luôn bị giật cục và đứng máy không?
+ Có phải điện thoại của bạn luôn hết dung lượng trống và không thể chụp hình hay cài đặt ứng dụng mới không?
+ Có phải cục pin của bạn tiêu hao nhanh hơn bao giờ hết?

Nếu bất kỳ câu trả lời nào cho những câu hỏi đó là có, thì Clean Master Lite chính là ứng dụng phù hợp dành cho bạn. Được phát triển bởi đội ngũ Clean Master, Clean Master Lite là một phiên bản rút gọn đặc biệt được thiết kế cho điện thoại với bộ nhớ nhỏ hơn 1 GB. Nó có bộ máy dọn dẹp hiệu quả nhất và an toàn nhất và khả năng tăng tốc thiết bị Android tuyệt vời. Với gói cài đặt nhỏ nhất, ứng dụng này có thể cải thiện điện thoại của bạn để có hiệu năng tốt nhất.

Các tính năng nổi bật
Gói nhỏ nhất(3,5MB) - Nhẹ nhàng và chạy nhanh.
Tiêu thụ năng lượng thấp nhất - Được thiết kế cho cho điện thoại với bộ nhớ nhỏ hơn 1GB
Bộ máy mạnh mẽ - Bộ máy chống virus số 1 theo đánh giá của AV-Test

► Dọn dẹp tập tin rác
Clean Master Lite giúp xóa các tập tin bộ nhớ đệm, các tập tin rác còn sót lại, rác quảng cáo và các apk lỗi thời để lấy lại dung lượng. Cải thiện hiệu năng thiết bị của bạn.

► Tăng tốc điện thoại
Tăng tốc game và ứng dụng, giải phóng bộ nhớ (RAM), tăng tốc thiết bị và tiết kiệm pin hơn. Hãy để thiết bị của bạn hoàn toàn không còn giật cục và đứng máy nữa.

► Trình tiết kiệm pin
Trình tiết kiệm pin giúp phân tích trạng thái pin và ngủ đông các ứng dụng đang chạy để tiết kiệm năng lượng. Với Trình tiết kiệm pin, bạn có thể dừng các ứng dụng lãng phí nhiều năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của bạn trong 1 chạm.

► Chống virus
Quét các ứng dụng được cài đặt sẵn và được người dùng cài đặt để giữ cho thiết bị của bạn được an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Giữ an toàn cho sự riêng tư của bạn bằng cách làm sạch thông tin cá nhân khỏi thiết bị.Clean Master giúp tăng tốc và làm sạch hơn 600 triệu điện thoại! Cung cấp bảo vệ thời gian thực với các công cụ chống virus số # 1. Hơn nữa, nó bảo đảm dữ liệu cá nhân của bạn với chức năng AppLock.

Làm sạch tổng thể sẽ cải thiện hiệu suất của thiết bị bằng cách làm sạch các tập tin rác, tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại, cung cấp bảo vệ hoàn chỉnh chống lại virus và quản lý các ứng dụng bạn đã cài đặt.

Clean Master trong phiên bản 5 đã được thiết kế lại để làm cho dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho mọi người dể dàng điều hướng, bao gồm hỗ trợ cho một trải nghiệm người dùng trơn tru.

Mới thêm chức năng bảo mật sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại chống lại virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

Các tính năng của Clean Master
+ Tap Boost. Thêm vào tiện ích của chúng tôi cho các màn hình Home để thuận tiện giết ứng dụng Roque.
+ Junk File . Xóa bộ nhớ cache và các tập tin còn sót lại để đòi lại lưu trữ, tăng tốc và cải thiện hiệu suất của điện thoại và thẻ SD.
+ Junk File Cleaning. Bạn có thể thiết lập một lời nhắc nhở theo lịch trình để làm sạch tự động bộ nhớ cache hoặc nhiệm vụ tự động tiêu diệt.
+ Memory Boost. Tăng trò chơi và các ứng dụng của bạn, giải phóng bộ nhớ (RAM). Tăng tốc điện thoại và tiết kiệm pin hơn.
+ Các tính năng Tap Boost và Game Boost làm cho dễ dàng để tối ưu hóa trực tiếp từ màn hình của bạn.
+ Game Booster. Tự động cải thiện tốc độ trò chơi hơn 30% khi khởi chạy trò chơi.
+ Battery Saver. . Battery Saver giúp đỡ để phân tích tình trạng pin và chạy các ứng dụng ngủ đông để tiết kiệm điệ năng. Với Battery Saver, bạn có thể ngăn chặn các ứng dụng lãng phí rất nhiều năng lượng và kéo dài tuổi thọ pin của bạn trong 1 tap.
+ CPU Cooler. Làm mát thiết bị của bạn bằng cách tìm và ngăn chặn các ứng dụng đang gây ra quá nóng và làm cho pin của bạn kéo dài tuổi thọ hơn!
+ AppLock. AppLock có thể khóa Facebook, tin nhắn SMS, Danh bạ, ảnh, hoặc bất kỳ ứng dụng khác mà bạn chọn. Với AppLock, chỉ có bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh bạn bảo vệ.
+ Antivirus. Quét hệ thống, các ứng dụng cài đặt sẵn và người dùng cài đặt để giữ cho thiết bị của bạn an toàn khỏi virus, trojan, lỗ hổng, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.
+ App Manager. Gỡ các ứng dụng không mong muốn hoặc bloatware và sao lưu những ứng dụng quan trọng. Phần Picks được lựa tiêu riêng cho phép bạn tìm các ứng dụng hữu ích phù hợp với sở thích của bạn.
+ iSwipe. iSwipe cung cấp cho bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng và các công cụ khác mà không cần phải quay trở lại màn hình của bạn.
+ Autostart Manager. Ngăn chặn các ứng dụng tự động khởi động để tăng tốc độ thiết bị của bạn. (Cần thiết Root cho tính năng này)
Ignore List.. Thêm các tập tin và các ứng dụng để bỏ qua danh sách tương ứng vì vậy sẽ không cần phải làm sạch trong tương lai.


What’s New in Clean Master 7.4.3:

  • Add SafeConnect VPN – fast and secure VPN proxy, to protect your online privacy
  • More powerful scanning and antivirus engine
  • Optimize product speed and performance
  • Fix some known bugHomepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 28.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: