tgth.vn - avast! Free Mobile Security là một trình Antivirus và Anti-Theft security với tính năng đầy đủ cho điện thoại Android của bạn. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và quét virus tự động và cảnh báo nhiễm-URL . Ngăn chặn hacker bằng cách thêm một bức tường lửa . Kiểm soát với tính năng chống trộm với các lệnh tin nhắn SMS từ xa cho : làm sạch lịch sử , khóa điện thoại , kích hoạt còi báo động, giám sát GPS , giám sát âm thanh, và nhiều công cụ hữu ích khác. Ứng dụng của bạn sẻ "Vô hình" , làm cho nó cực kỳ khó khăn cho kẻ trộm để tìm và vô hiệu hóa .

avast! Free Mobile Security cung cấp một số tính năng hiện không tìm thấy trong các sản phẩm hàng đầu khác. Báo cáo riêng tư, Gọi/ bộ lọc SMS , quản lý ứng dụng , và một số tùy chọn điều khiển từ xa giúp avast! Free Mobile Security được xếp hạng trước các sản phẩm khác về an ninh thực sự , tổng kiểm soát, và quan trọng nhất là ... sự hài lòng của người dùng.

.
[COLOR=[URL=http://thegioitinhoc.vn/usertag.php?do=list&action=hash&hash=222222%5D%5BF ONT%3DTahoma%5D%5BCOLOR%3D%23222222%5D%5BFONT%3DVe rdana%5D%5BFONT%3Dgeorgia%5D%5BSIZE%3D3%5D%5BCOLOR %3D%23333333%5D%5Bvideo%3Dyoutube]#222222][video=youtube[/URL]Mjd5jcP5RrE]https://www.youtube.com/watch?v=Mjd5jcP5RrE[/video]

[/COLOR]

■ avast! Mobile Security giữ cho thiết bị của bạn không dính phải virus, phần mềm độc hại và phần mền gián điệp.
■ Thiết bị giúp bạn định vị được chiếc điện thoại bị thất lạc, thông qua tính năng định vị điện thoại dựa trên web của chúng tôi.
■ Tính năng khóa thiết bị và/hoặc xóa bộ nhớ từ xa trong cấu phần Chống trộm nâng cao của ứng dụng giúp cho dữ liệu của bạn được an toàn.
■ Các công cụ hữu dụng, như trình đo lưu lượng mạng, trình quản lý ứng dụng và thậm chí là cả Tường lửa (trên các điện thoại đã được root), cho phép bạn điều khiển hoàn toàn chiếc điện thoại di động của mình.

Hãy cài đặt ứng dụng ngay hôm nay – hoàn toàn MIỄN PHÍ .Được hàng triệu người tin dùng và được các chuyên gia hàng đầu về Android khuyên dùng:

★ AndroidAuthority: “Ứng dụng tốt nhất nay còn tốt hơn nữa… không gì sánh bằng.”
★ Android and Me: “Giải pháp chống trộm tốt nhất trên thị trường.”
★ AndroidPolice: “Ứng dụng có gần như tất cả những gì bạn muốn làm khi bị mất hoặc thất lạc thiết bị.

BẢO MẬT CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG | TÍNH NĂNG DIỆT VIRUS CHO ANDROID

■ Công cụ Diệt virus: Quét các ứng dụng đã cài đặt, nội dung trên thẻ nhớ và tự động quét các ứng dụng mới khi sử dụng lần đầu. Lên lịch quét tự động khi bạn ngủ. Bao gồm cả quét tập tin/SMS để bảo mật hoàn toàn cho thiết bị di động.
■ Trình quản lý Ứng dụng & Bản ghi quá trình quét Bảo mật: Nhận các thông tin chi tiết về ứng dụng đã cài đặt và nắm bắt được mục đích, cũng như quyền truy cập của ứng dụng của bạn.
■ Lọc SMS/Cuộc gọi: Lưu giữ quyền riêng tư của bạn. Chặn các số bạn không muốn liên lạc.
■ Bảo vệ Web: Chặn các liên kết bị nhiễm phần mềm độc hại (để duyệt web an toàn) và kể cả các số USSD (thông tin có khả năng xóa bộ nhớ trên thiết bị của bạn). Đồng thời, tính năng này còn giúp sửa các URL có lỗi chính tả.
■ Trình đo Lưu lượng mạng: Đo lượng truyền tải dữ liệu đến/đi.
■ Tường lửa (chỉ trên thiết bị đã được root): Ngăn chặn tin tặc xâm nhập.
■ Khóa Ứng dụng: Khóa 2 ứng dụng bất kỳ bằng mã PIN.
■ Sao lưu: Cho phép sao lưu danh bạ, bản ghi cuộc gọi/SMS và ảnh .

TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM CHO ANDROID - Tính năng theo dõi điện thoại di động miễn phí tốt nhất trên thị trường.
■ Điều khiển thiết bị Android của bạn từ xa bằng giao diện trên web hoặc SMS (để điều khiển điện thoại của bạn từ xa sau này,
■ Định vị điện thoại của bạn trên bản đồ.
■ Khóa thiết bị, kích hoạt ngay còi báo động hoặc xóa bộ nhớ để bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn.
■ Nhận thông báo về việc đổi thẻ SIM.MỚI!

■ Khóa Ứng dụng: Khóa ứng dụng với số lượng vô hạn.
■ Chặn Quảng cáo: Dò tìm các quảng cáo và cung cấp đầy đủ chi tiết về hệ thống theo dõi của chúng.
■ Giám sát Thiết bị: Điện thoại thực hiện các tác vụ được chỉ định (như: khóa, còi báo động, gửi thông tin về vị trí) khi vượt ra ngoài một vài tham số được đặt trước (ví dụ: bạn đến quán cafe và kích hoạt tính năng với tham số 500m, như vậy, nếu có ai đó ăn trộm điện thoại của bạn và mang thiết bị ra ngoài phạm vi đó, thì tính năng này sẽ kích hoạt các tác vụ được bạn chỉ định).
■ SMS Từ xa: Gửi SMS từ xa từ điện thoại.
■ Phục hồi Dữ liệu Từ xa: Truy xuất dữ liệu từ xa từ điện thoại.
■ Nhận dạng Từ xa: Chụp ảnh kẻ trộm khi người đó cố gắng mở khóa thiết bị (bằng camera phía trước hoặc sau, bằng tính năng nhận dạng khuôn mặt). Ghi âm thanh, bằng tính năng nhận dạng giọng nói.
■ Tính năng Sao lưu: Cho phép bạn sao lưu video, âm thanh và ứng dụng (bao gồm các cấu hình và dữ liệu cho điện thoại được root, như tiến trình của trò chơi).

Changes in avast Mobile Security 6.23.8:


  • Bug fixes and major stability improvements.
  • Now you can quickly scan your phone or boost its RAM – just hold the app icon and take the desired action. Check it out and let us know what you think.

Supported Operating Systems:
Android 5.0 and laterSize: 25.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: