Bitdefender Mobile Security cung cấp chống virus thông minh và bảo mật web cho các thiết bị chạy Android. công nghệ quét trong các dịch vụ đám mây của nó phát hiện ngay cả những mối đe dọa mới nhất mà không tác động cho pin điện thoại.

Bitdefender Mobile Security For Android sử dụng dựa trên đám mây phát hiện các mối đe dọa và các dịch vụ an ninh hàng đầu. Do đó, nó bảo đảm sự trải nghiệm duyệt web và ngăn chặn cài đặt các ứng dụng độc hại với hầu như không có tác động cho pin.

Một quét theo yêu cầu có thể được chạy bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng cài đặt trên thiết bị hoặc bảo quản lưu trữ các tập tin của điện thoại là hợp pháp và an toàn. Bitdefender Mobile Security cũng sẽ đảm bảo rằng các thiết bị Android vẫn sạch sẽ bằng cách tự động quét các ứng dụng ngay lập tức sau khi cài đặt của nó.

Thưởng thức điện thoại Android của bạn an toàn
Bảo vệ điện thoại của bạn từ các mối đe dọa điện tử và tiết kiệm pin của điện thoại với Bitdefender Mobile Security. Bởi vì điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn là không hữu ích nếu bạn không thể sử dụng nó.

+ Quét mã độc
+ Quản lý ứng dụng
+ An toàn lướt Web
+ Chống mất trộm

Phòng chống mất trộm™
BitDefender Mobile Security có tính năng chống trộm, với bảng điều khiển web và các lệnh gửi qua tin nhắn SMS. Các mô-đun Anti-Theft cung cấp tùy chọn để xác định vị trí thiết bị từ xa, khóa, xóa hoặc gửi tin nhắn đến các thiết bị Android.

An toàn lướt Web
BitDefender Mobile Security cho Android sử dụng các dịch vụ Bitdefender Cloud cảnh báo người dùng khi duyệt web, các trang web chứa phần mềm độc hại, nội dung lừa đảo hoặc gian lận.

Quét virus trước khi cài đặt
BitDefender Mobile Security sẽ đảm bảo rằng các thiết bị Android sạch sẽ bằng cách tự động quét các ứng dụng ngay lập tức sau khi cài đặt. Điều này cũng giúp người sử dụng được thông báo và bảo vệ bất cứ khi nào họ thử một ứng dụng mới.

Quét virus theo nhu cầu

Một lệnh quét virus theo yêu cầu có thể được thực hiện bất cứ lúc nào để đảm bảo rằng tất cả các ứng dụng cài đặt trên thiết bị là hợp pháp và tất cả các ứng dụng đã cài đặt hoặc lưu trữ trên điện thoại là hợp pháp và an toàn.

Quản lý ứng dụng
BitDefender Mobile Security for Android cho phép người dùng theo dõi các yêu cầu của mỗi ứng dụng, hiển thị các ứng dụng cố gắng truy cập vào Internet hoặc dữ liệu nhạy cảm (danh sách liên lạc, tin nhắn, lịch mục, bộ sưu tập hình ảnh). Nó cũng sẽ cho biết những ứng dụng nào được cấp quyền truy cập các chức năng thiết bị có tính phí như thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Tốc độ đảm bảo & Không tốn pin
Nhờ phát hiện mối đe dọa dựa trên công nghệ đám mây và các dịch vụ an ninh hàng đầu, Bitdefender Mobile Security for Android đảm bảo an toàn việc duyệt web của bạn và ngăn chặn việc cài đặt các ứng dụng độc hại hầu như không ảnh hưởng tuổi thọ pin.

Các tính năng:
+ Malware Scanner – đã được chứng minh tỷ lệ phát hiện 100%
+ Privacy Advisor – hiển thị ứng dụng có thể làm rò rỉ thông tin cá nhân của bạn
+ Web Security – Bảo vệ thời gian thực cho các trình duyệt mặc định của Chrome và Android
+ Anti-Theft – khóa, theo dõi, và làm sạch điện thoại của bạn từ bất kỳ thiết bị kết nối Internet
+ App Lock – khóa các ứng dụng nhạy cảm của bạn với một mã PIN
+ New: Smart Unlock – trợ bạn truy cập trực tiếp vào các ứng dụng của bạn bằng cách vô hiệu hóa mã PIN.
+ New: Snap Photo – phòng vệ tích cực chống lại kẻ trộm và những kẻ xâm nhập. Điện thoại của bạn sẽ chụp một Mugshot của bất kỳ người nào cố gắng để làm xáo trộn với điện thoại của bạn trong khi bạn vắng mặt.

FREE Key Features:
+ Malware Scanner
+ Application Audit
+ Remote Geolocation

System Requirements:
Android 4.0.3 or later


Changes in Bitdefender Mobile Security 3.3.074.1100:

  • The design has been adapted so you can have an optimal experience if you’re protecting your tablet.
  • Web Protection now supports Microsoft Edge so you can safely navigate online if you’re one of the users of this browser.
  • The permanent notification that will appear ensures that the Bitdefender services are running continuously and your Android is kept safe.Size: 30.2 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: