tgth.vn - Norton Mobile Security Lite bảo vệ điện thoại di động của bạn chống lại sự mất mát, trộm cắp và phần mềm độc hại.

Norton Mobile Security Lite là một gói phần mềm diệt virus miễn phí mà phát hiện và loại bỏ mối đe dọa điện thoại di động trước khi chúng có thể lây nhiễm sang điện thoại của bạn.

Rgabgf phần Anti-Theft kiểm soát từ xa , khóa, và xóa sạch điện thoại của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp, và phần mềm bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ mà có thể chặn các văn bản gây phiền nhiễu hoặc không mong muốn và các cuộc gọi điện thoại.

E-mail. Âm nhạc. Trò chơi. Mua sắm. Ngân hàng. Lướt web. Hãy giữ điện thoại an toàn với Norton Mobile Security Lite cho Android. Nó quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về điện thoại để bạn có thể tận hưởng tất cả các hoạt động điện thoại di động yêu thích mà không cần lo lắng.

Norton Mobile Security Lite sẽ tự động phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa mà không làm chậm điện thoại . Và, nó toàn miễn phí!

Bảo vệ sự riêng tư của bạn và những thứ quan trọng trên điện thoại
* Cho phép bạn xóa từ xa các thông tin nhạy cảm trên điện thoại của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp.
* Ngăn chặn lừa đảo (phishing) các trang web được thiết kế để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân mà có thể được sử dụng để ăn cắp nhận dạng và tiền bạc của bạn.
* Ngắn chặn gây phiền nhiễu và các cuộc gọi không mong muốn và tin nhắn văn bản.

Ngăn chặn người lạ từ việc sử dụng điện thoại của bạn nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp
* Cho bạn thấy nơi mà điện thoại của bạn để bạn có thể xác định vị trí nó ngay lập tức.
* Cho phép bạn khóa từ xa, xác định vị trí và thậm chí xóa sạch điện thoại của bạn thông qua tin nhắn SMS (tin nhắn văn bản).
* Cung cấp cho bạn khả năng để khóa và xác định vị trí điện thoại của bạn thông qua bất kỳ trình duyệt Web.
* Ngay lập tức khóa điện thoại nếu thẻ SIM của ĐT được lấy ra, vì vậy nó không thể được sử dụng với một thẻ SIM.

Phát hiện và loại bỏ mối đe dọa điện thoại di động trước khi chúng có thể lây nhiễm sang điện thoại của bạn
* Phát hiện và loại bỏ mối đe dọa điện thoại di động mà giới tội phạm mạng có thể sử dụng để nghe trộm , công cụ ăn cắp , gửi tin nhắn hoặc thư rá và kiểm soát các thiết bị di động của bạn.
* Tự động quét các ứng dụng tải về và cập nhật ứng dụng cho các mối đe dọa.
* Cung cấp cho bạn các tùy chọn tự động quét thẻ nhớ SD (Secure Digital) cho các mối đe dọa khi bạn cắm chúng vào điện thoại di động của bạn.

Nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và sẽ không làm chậm điện thoại
* Tải xuống và cài đặt chỉ với một vài cú nhấp chuột và kiểm tra các bản cập nhật mỗi tuần để bảo vệ hữu hiệu nhất.
* Sẽ không ngốn tài nguyên thiết bị di động của bạn hoặc làm chậm trình duyệt web của bạn

Tính năng Norton Mobile Security Lite:
* Xác định vị trí từ xa. Cho bạn thấy vị trí của điện thoại của bạn thông qua web hoặc tin nhắn SMS, vì vậy bạn có thể tìm thấy nó nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp.
* Khóa từ xa. Cho phép bạn khóa điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp từ xa thông qua web hoặc tin nhắn SMS để ngăn chặn người lạ nhìn thấy những thứ riêng tư của bạn hoặc sử dụng tăng hóa đơn điện thoại di động của bạn.
* Xóa từ xa. Cho phép bạn xóa từ xa những thứ trên điện thoại thông qua tin nhắn SMS nếu nó bị mất hoặc bị đánh cắp, bao gồm bất kỳ dữ liệu trên thẻ nhớ của điện thoại.
* Thông báo mất dựa trên Web. Hiển thị một thông báo tùy biến cho bất cứ ai tìm thấy điện thoại bị mất của bạn, vì vậy bạn có thể sắp xếp để có thể nhận lại
* Chụp hình ảnh của bất cứ ai ở trước thiết bị của bạn sau đó sẽ lưu hình ảnh. (Chỉ có các thiết bị có Webcam.)
* Cho phép bạn chặn cuộc gọi và tin nhắn văn bản từ những người cụ thể hoặc số điện thoại.
* Danh sách bạn bè. Cho phép bạn xác định một số liên hệ tin cậy (bạn bè hoặc gia đình), người có thể gửi một mã mở khóa cho điện thoại của bạn.
* Ngắn chặn lừa đảo (phishing) trang web. Bảo vệ thiết bị của bạn và công cụ trên các mạng di động và kết nối Wi-Fi, không chậm trễ hoặc gián đoạn.
Tải về Bảo vệ mối đe dọa. Tự động quét tất cả các ứng dụng và cập nhật ứng dụng bạn tải về điện thoại di động của bạn cho các mối đe dọa.
Norton Community Watch. Thu thập thông tin tình nguyện của hàng triệu người dùng Norton để phát hiện các mối đe dọa mới nhanh hơn, xác định các tập tin an toàn. Hơn nữa, cung cấp mạnh mẽ hơn, bảo vệ hiệu quả hơn.
"Scream" Locator. Cho phép bạn gửi một văn bản đến điện thoại bị mất của bạn có thể tạo nên một "Scream", vì vậy bạn có thể tìm thấy nó nhanh chóng hơn.

Changes in Norton Mobile Security 4.5.1.4376:

  • Due to the recent policy changes made by Google, the Call Blocking feature is currently disabled on Android 9.0 and above. Also, the SMS Anti-Theft feature is currently disabled on all Android versions. We’re working with Google to try to restore these features.
  • Enhancements and minor bug fixes


Size: 26.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: