Sophos Mobile Security 9.0.3082

(Free Antivirus and Security)
tgth.vn -
Sophos Mobile Security (Free Antivirus và Security) bảo vệ toàn diện thiết bị Android của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc thời lượng pin. Nó tích hợp liền mạch vào bảng điều khiển Mobile Control của bạn. Điều đó cung cấp chi tiết phát hiện phần mềm độc hại để bảo vệ người dùng Android khỏi các ứng dụng, trang web độc hại và các mối đe dọa khác.

Sử dụng trí thông minh cập nhật từng phút từ Sophos Labs, các ứng dụng của bạn sẽ được quét tự động khi bạn cài đặt chúng. Chức năng Antivirus này bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại có thể dẫn đến mất dữ liệu và chi phí không mong muốn.

Các thiết bị bị nhiễm được cách ly bởi Sophos Mobile Security. Hơn nữa, nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, khóa hoặc xóa từ xa sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi con mắt tò mò.

Quyền
+ Quyền được yêu cầu để giám sát dữ liệu đến và để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa.
+ Ứng dụng này sử dụng quyền Device Administrator
+ Ứng dụng này sử dụng Accessibility Services..

Sử dụng pin và dữ liệu
+ Xác định phần mềm độc hại cập nhật mỗi ngày một lần để giữ cho bạn được bảo vệ. Điều này sử dụng một lượng nhỏ dữ liệu.
+ Quá trình quét toàn bộ ban đầu của mọi ứng dụng được cài đặt sẽ khiến việc sử dụng pin tăng lên .

Sophos Mobile Security cho Android được phát triển bởi Sophos Limited. Sophos Group Ltd là một công ty có trụ sở tại Anh chuyên về ngành bảo mật kỹ thuật số.

Nhà cung cấp bảo mật tập trung vào các sản phẩm bảo mật và quyền riêng tư đã giành giải thưởng, bảo vệ thế hệ tiếp theo, quản lý và bảo mật di động, mạng, máy chủ và bảo vệ điểm cuối cho cả người dùng gia đình và Sophos cung cấp nhiều ứng dụng và công cụ miễn phí, như Sophos Home cho PC và Mac, Sophos Mobile Security cho iOS, HitmanPro Malware Removal, Sophos Mobile Security cho Android, Sophos XG Firewall Home Edition, Virus Removal Tool, Sophos UTM Home Edition và Sophos Antivirus cho Linux Free Edition. Như bạn có thể thấy, công ty tạo ra một số ứng dụng hữu ích và miễn phí cho tất cả các loại thiết bị, trên tất cả các hệ điều hành chính.

Khi nói đến Android, công ty cũng cung cấp cho người dùng một số ứng dụng, như Sophos Mobile Security, Sophos Mobile Control, Sophos Security & Antivirus Guard, Sophos Secure Work, Sophos Secure Email, Sophos LG Plugin, và Plugin Sophos Samsung.

Sophos Mobile Security cho Android là một ứng dụng miễn phí cung cấp bảo mật đã giành giải thưởng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc thời lượng pin, Nó bao gồm đồng bộ hóa thời gian thực với SophosLabs đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất. Ứng dụng có sẵn tại cửa hàng ứng dụng Google Play chính thức miễn phí.

Antivirus
Để bảo vệ các thiết bị Android, Sophos áp dụng đồng bộ hóa thời gian thực với SophosLabs, vì vậy thiết bị Android được bảo vệ ngay cả khỏi các mối đe dọa và phần mềm độc hại mới nhất. Sophos Mobile Security cho Android xác định các ứng dụng độc hại và có khả năng không mong muốn có thể dẫn đến nhiễm trùng thiết bị nghiêm trọng, đánh cắp dữ liệu hoặc mất dữ liệu.

Sophos Mobile Security giúp bảo vệ toàn diện thiết bị Android của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hay tuổi thọ pin. Sophos Mobile Security tích hợp liền mạch vào MobileControlConsole của bạn, cung cấp thông tin chi tiết phát hiện phần mềm độc hại để bảo vệ người dùng Android của bạn từ các ứng dụng độc hại, các trang web và các mối đe dọa khác. Sử dụng trí thông minh để up-to-the-phút từ Sophos Labs, các ứng dụng của bạn sẽ tự động quét khi bạn cài đặt chúng. Chức năng chống virus này bảo vệ bạn khỏi các phần mềm độc hại mà có thể dẫn đến mất dữ liệu và chi phí bất ngờ. Các thiết bị nhiễm bệnh được kiểm dịch của Sophos Mobile Security . Hơn nữa, nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, sẻ dduocj khóa từ xa hoặc lau sạch sẽ để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những cặp mắt tò mò.

Tính năng của Sophos Mobile Security :
• Quét các ứng dụng khi bạn cài đặt chúng
• Quét theo yêu cầu và quét theo lịch trình của các ứng dụng và các tập tin cài đặt trước đó trên ổ lưu trữ bên ngoài (như thẻ SD)
• Có khả năng giám sát các ứng dụng không mong muốn (PUA) để giúp bạn nhận ra các ứng dụng được coi là không phù hợp cho doanh nghiệp
• Sophos Antivirus Free and Security sử dụng trí thông minh từ các dịch vụ đám mây cho các mối đe dọa với thông tin phần mềm độc hại được cập nhật từng phút.

Bảo vệ chống trộm cắp và mất mát
• Có thể nhận lệnh từ các số điện thoại được xác định trước bằng tin nhắn văn bản (SMS)
• Hỗ trợ các lệnh từ xa cho: Wipe, Lock, Alarm (Scream), Xác định vị trí, tin nhắn tới công cụ tìm, cài đặt lại mật mã
• Gửi các vị trí thiết bị trước khi bị hết pin
• Thông báo cho bạn nếu thẻ SIM của bạn được thay đổi

Bảo vệ các Website
• Ngăn chặn truy cập vào trang web độc hại hoặc lừa đảo
• Khóa truy cập đến các trang web không phù hợp (parental control)

Bộ lọc thư rác

• Bộ lọc tin nhắn văn bản (SMS)
• Ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn

Bảo vệ ứng dụng

• Bảo vệ các ứng dụng được lựa chọn với một mật khẩu cho sviệc khởi động
• Cho phép bạn bảo vệ cài đặt điện thoại và cửa hàng Google Play với một mật khẩu

Bảo vệ Mã USSD

• Bảo vệ thiết bị của bạn từ các cuộc tấn công thông qua mã USSD. Đăng ký Sophos để quét tất cả các số gọi đi

Cố vấn riêng tư

• Phát hiện các ứng dụng truy cập vào dữ liệu cá nhân như sổ địa chỉ của bạn
• Xác định các ứng dụng mà có thể tạo ra chi phí, ví dụ bằng cách gửi tin nhắn văn bản

Tư vấn an ninh

• Cung cấp cho bạn lời khuyên về làm thế nào để cải thiện các thiết lập bảo mật của bạn

Chế độ quản lý (Sophos Mobile Control)

Nếu ứng dụng này được quản lý thông qua Sophos Mobile Control, những thay đổi sau đây được áp dụng cho các ứng dụng:
• Tính năng "Loss and Theft Protection and Security Advisor" sẽ biến mất, nếu như các tính năng này được xử lý bởi Sophos Mobile Control
• Các thiết lập không thể được thay đổi bởi người sử dụng nữa và chỉ cho phép đọc. Tất cả các thiết lập được thực hiện tập trung trong các giải pháp MDM

Sophos Mobile Security làm việc trên: Android 4.4 hoặc mới hơn

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 29.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: