tgth.vn - Kaspersky Internet Security dành cho Android cung cấp các công nghệ bảo mật di động mới nhất - bao gồm bảo vệ chống trộm cao cấp và chống virus. Tất cả các tính năng tuyệt vời của Kaspersky Mobile Security và Kaspersky Tablet có sẵn trong một giải pháp duy nhất bảo vệ an ninh và dễ sử dụng được tối ưu hóa đặc biệt cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Kaspersky Internet Security for Android bảo vệ máy tính bảng và điện thoại Android của bạn và thông tin cá nhân lưu trữ trên đó với các tính năng chống trộm cao cấp mà có thể chặn , làm sạch và xác định vị trí thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp - và ngay cả có một hình ảnh "Mugshot" của kẻ trộm . Thêm vào đó, thời gian thực bảo vệ mối đe dọa Internet và quét virus các file được download và các ứng dụng giúp bạn an toàn trực tuyến với tác động tối thiểu về tài nguyên thiết bị . Trong nhiều năm , các chuyên gia đã dự đoán một sự tấn công của phần mềm độc hại di động. Nhưng bây giờ, với phiên bản mới hơn , các nền tảng dễ tiếp cận hơn và các ứng dụng là cửa thực sự mở toang cho các cuộc tấn công độc hại trên thiết bị di động . Đồng thời , việc sử dụng của bạn về các thiết bị tập trung vào các trang web . Chảng hạn như bạn lướt web, email , văn bản, Twitter, Facebook, và các ứng dụng tải về.

Bạn có thể còn làm nhiều hơn nữa cho việc mua sắm và giao dịch ngân hàng từ các thiết bị . Tất cả đều mở ra cho bạn các lỗ hổng tương tự bạn phải đối mặt trên máy tính của bạn . Bạn thận trọng bảo vệ máy tính - bạn cũng nên làm điều tương tự với máy tính bảng và điện thiện thông minh Android của bạn.

Ngoài ra, các thiết bị chứa rất nhiều thông tin cá nhân - địa chỉ liên lạc , email, văn bản , hình ảnh và nhiều hơn nữa . Nếu bạn bị mất hoặc nó rơi vào tay kẻ xấu ? Với Internet Security cho Android, bạn được bảo vệ với các công nghệ chống trộm mới nhất từ ​​một trong những phòng thí nghiệm an ninh hữu hiệu nhất trên thế giới .Tính năng Kaspersky Internet Security For Android :
• Anti-malware Protection - bao gồm cả công nghệ mới nhất chống virus của Kaspersky Android
• Web Protection - chống lại các cuộc tấn công dựa trên Internet và các trang web lừa đảo
• Anti-Theft Protection - với việc truy cập từ xa đến các tính năng bảo mật đặc biệt trên thiết bị của bạn bị mất
• Privacy Protection - để kiểm soát những gì người khác có thể nhìn thấy hoặc truy cập khi họ dùng điện thoại thông minh của bạn
• Privacy Protection - vì vậy điện thoại thông minh của bạn chỉ nhận được các cuộc gọi và các văn bản bạn muốn nhận
Kaspersky Internet Security dành cho Android cung cấp đáng tin cậy nhất bảo vệ chống virus có sẵn , đảm bảo bạn luôn an toàn khi bạn giao dịch với ngân hàng , mua sắm hoặc lướt web trên thiết bị của bạn . Antivirus với một cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của chữ ký phần mềm độc hại , thời gian thực quét các file và các ứng dụng tải về từ thị trường , và cập nhật thường xuyên , Kaspersky Internet Security cho Android đảm bảo bạn luôn an toàn từ bất kỳ loại phần mềm độc hại hoặc lừa đảo.

Bảo vệ chống phần mềm độc hại hàng đầu
• Tự động quét virus của các ứng dụng tải về
• Bảo vệ với dịch vụ đám mây - kích hoạt để phản ứng nhanh chóng chống lại các virus mới , phần mềm gián điệp , trojan, chương trình và nhiều hơn nữa
• Bảo vệ thời gian thực chống lại các liên kết nguy hiểm và các trang web , bao gồm các trang web lừa đảo

Bảo vệ chống đánh cắp
• Ngăn chặn việc điều khiển từ xa các thiết bị bị mất - bảo mật thông tin cá nhân của bạn
• Điều khiển từ xa xóa sạch thông tin nhạy cảm của bạn từ các thiết bị
• Điều khiển từ xa với vị trí thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp - sử dụng GPS , GSM hoặc Wi-Fi , và Google Maps
• Tính năng "Mugshot" để xác định người sử dụng trái phép các thiết bị - bằng cách bí mật chụp ảnh và gửi nó cho bạn

Quản lý cho Tài khoản cá nhân Web
• Cho phép giao tiếp dễ dàng với thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp : kích hoạt ngăn chặn , xóa dữ liệu , tìm và ra lệnh Mugshot , và xem xét các bản ghi của các hoạt động gần đây

Hiệu suất tối đa
• Cập nhật thường xuyên để giảm thiểu tác động đến hiệu suất cho các thiết bị
Tối ưu hóa giao diện
• Giao diện đã được tối ưu hóa cho thiết bih Android - để tăng khả năng sử dụng và hiệu suất

Changes in Kaspersky Internet Security for Android 11.26.4.2179:

  • We’ve strengthened the product with Cloud Machine Learning technology that will help to enable detection of ever-changing and previously unknown threats.


Supported Platforms:
Android 4.2 and above.
Size: 44.0 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: