Bộ sưu tập hình nền động cực đẹp mắt và sinh động cho smartphone

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy giao diện trên smartphone của mình đã trở nên quen thuộc và quá nhàm chán? Bộ sưu tập hình nền động với các hiệu ứng 3D cực đẹp mắt dưới đây sẽ giúp cho smartphone của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn, để xóa đi cảm giác nhàm chán và quen thuộc trên chiếc smartphone của mình.

Những ứng dụng hình nền động với hiệu ứng đẹp mắt là một ưu điểm vượt trội của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple. Với việc sử dụng những bộ hình nền động sẽ giúp thiết bị chạy Android trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Dưới đây là bộ sưu tập những hình nền sống động và ấn tượng dành cho nền tảng Android, trong đó có những ứng dụng với hiệu ứng 3D cực kỳ đẹp mắt và độc đáo. Các ứng dụng này được thiết kế dành cho cả smartphone lẫn máy tính bảng.

Lưu ý: nhiều ý kiến cho rằng hình nền động sẽ làm ảnh hưởng đến thời lượng pin trên thiết bị di động, tuy nhiên các ứng dụng động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ được vô hiệu hóa. Điều này khiến hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Hình nền động trái đất chuyển động cực ấn tượng

Nếu là người yêu thích thiên văn học hoặc đơn giản muốn tìm kiếm một hình nền động ấn tượng cho smartphone của mình, bạn không nên bỏ qua bộ hình nền động có tên gọi Earth & Moon Live Wallpaper.

Bộ hình nền động này sẽ mang hình ảnh quả địa cầu cực kỳ sinh động lên màn hình smartphone, với hiệu ứng 3D, mà khi người dùng thay đổi góc nhìn thì hình ảnh trái địa cầu cũng sẽ thay đổi theo. Hình ảnh trái địa cầu 3D sẽ tự động xoay trên màn hình, với hai nửa địa cầu sáng và tối, mô phỏng giống hệt như trái địa cầu thực sự được nhìn từ bên ngoài không gian.

Không dừng lại ở đó, khi bạn sử dụng ngón tay để lướt trên màn hình, trái địa cầu và hình ảnh các hành tinh xung quanh cũng sẽ chuyển động theo một cách rất độc đáo.
Download ứng dụng miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (tương thích Android 4.1 trở lên).

Hình nền động hồ cá Koi đầy sinh động

Bạn muốn sở hữu một hồ cá Koi đầy sắc màu để có thể ngắm nhìn và thư giãn những lúc rảnh rỗi? Không cần phải đầu tư một bể cá Koi đắt tiền, bạn có thể tự tạo cho riêng mình một hồ cá ngay trên màn hình smartphone với bộ hình nền động Water Garden.

Water Garden sẽ mang đến màn hình smartphone của bạn một hồ cá lung linh, với những tán cây xanh mát soi bóng xuống mặt hồ, bên dưới là những chú cá chép Koi đầy màu sắc bơi lội tung tăng. Một điều khá thú vị đó là khi người dùng chạm tay vào màn hình sẽ tạo nên những sóng nước, giống như bạn đang chạm tay vào một mặt hồ thực sự.

Download bộ hình nền miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (tương thích Android 4.1 trở lên).

Giải nhiệt mùa hè với hình nền động thác nước

Trong những ngày nóng bức của mùa hè, còn gì thú vị hơn khi được đứng trước một thác nước cuộn trào. Nếu không có điều kiện để đi đến những con thác như vậy, hãy mang đến màn hình smartphone của bạn một ngọn thác với bộ hình nền động Waterfall Live Wallpaper.

Bộ hình nền động này sẽ mang đến màn hình smartphone của bạn một thác nước tuôn trào tươi mát, tạo nên một khung cảnh hùng vĩ nhưng cũng đầy mát mẻ.

Download bộ hình nền miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (tương thích Android 4.1 trở lên).

Hình nền động hoa oải hương tràn ngập sắc tím

Nếu yêu thích các loài hoa, đặc biệt là hoa oải hương thì bộ hình nền động tràn ngập sắc tím của hoa oải hương dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ hình nền động với nội dung cánh đồng hoa oải hương trải dài, cùng bầu trời xanh và những cánh hoa chuyển động bay lơ lửng trong gió, sẽ khiến màn hình thiết bị Android của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Đặc biệt, mỗi lần chạm tay của người dùng lên màn hình sẽ khiến cho những cánh hoa bay mạnh hơn như có thêm một luồng gió thổi qua.

Download bộ hình nền động miễn phí Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (tương thích Android 2.2 trở lên)

Hình nền động ngày hè rộn rã

Bộ sưu tập hình nền với tên gọi SummerDay 3D sẽ mang đến một khung cảnh làng quê tươi mát trong những ngày hè lên màn hình smartphone của bạn, với những táng cây, những chú bướm lượn lờ trên màn hình.

Những hiệu ứng 3D trên hình nền động cũng sẽ thay đổi tùy theo góc nhìn của người dùng cũng như độ nghiêng của máy, nhờ vào cảm biến gia tốc được trang bị trên thiết bị. Đặc biệt bộ hình nền động này cũng sẽ tự động thay đổi khung cảnh từ ban ngày sang buổi tối để phù hợp với thời gian thực ở bên ngoài một cách đầy thú vị.

Lưu ý: hãy thử nhìn vào hình nền động này chỉ bằng một mắt sẽ nhìn thấy hiệu ứng 3D trên bộ hình nền càng trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Download bộ hình nền tuyệt đẹp này Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (tương thích Android 4.1 trở lên)

Hướng dẫn cài đặt hình nền động cho Android

Mỗi thiết bị chạy Android mỗi cách thay đổi màn hình động khác nhau, tuy nhiên dưới đây là cách thức thường được sử dụng nhất.

Sau khi download những bộ cài đặt hình nền động kể trên, tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường. Tiếp theo, trở lại màn hình chính trên Android, nhấn tay lên màn hình một lúc, sau đó chọn “Hình nền động” từ menu hiện ra.

Nhấn để phóng to ảnh
Danh sách các hình nền động đã được cài đặt trên thiết bị sẽ được hiện ra, tại đây bạn chọn kiểu hình nền động mà mình muốn sử dụng. Sau đó nhấn nút “Đặt hình nền” để thay thế hình nền động trên thiết bị, hoặc nhấn nút “Cài đặt” để thay đổi các thiết lập của hình nền động.

Theo Dân Trí


Chủ đề tương tự: