User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Deep Sleep Battery Saver - Quản lý chế độ Deep sleep để tiết kiệm pin tối đa trên Android
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=166257
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.562 lần trong 4.638 bài

  Post Deep Sleep Battery Saver - Quản lý chế độ Deep sleep để tiết kiệm pin tối đa trên Android

  Trên các thiết bị Android, ngủ sâu (deep sleep) là trạng thái tiết kiệm điện được kích hoạt sau một khoảng thời gian thiết bị không hoạt động. Về cơ bản, mỗi lần bạn khóa thiết bị hoặc tắt màn hình, nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ (sleep), sau một khoảng thời gian xác định, nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu, khi đó những tác vụ có độ ưu tiên thấp, những ứng dụng chạy ngầm và các tiến trình không mong muốn như radio sẽ bị đóng lại. Mục đích của việc này là hạn chế thất thoát năng lượng cho những việc không cần thiết.

  Mặc định thì hệ điều hành đã kích hoạt sẵn tính năng này, nhưng để sử dụng hiệu quả nhất và tiết kiệm pin tối đa nhất thì bạn nên sử dụng ứng dụng có tên Deep Sleep Battery Saver.


  Ứng dụng có nhiều chế độ:


  • Gentle: cứ 30 phút lại đánh thức máy 1 lần trong vòng 1 phút để thực hiện các tác vụ đồng bộ hóa hoặc cập nhật thông tin cần thiết. Thiết lập này gần tương đương với thiết lập mặc định của hệ điều hành.
  • Strong: cứ 45 phút đánh thức máy trong 1 phút
  • Balance: một tiếng đánh thức máy 1 lần trong 1 phút
  • Aggressive: đánh thức máy 2 tiếng 1 lần
  • Slumberer: giữ chế độ ngủ sâu liên tục sau khi tắt màn hình, ở chế độ này bạn sẽ không thể nhận thông báo email, tin tức mạng xã hội hay các cập nhật khác.
  • Custom: bạn có thể thiết lập những chế độ riêng cho ngày thường (weekday) và ngày cuối tuần (weekend).


  Ứng dụng khá đơn giản để sử dụng. Chỉ việc khởi động Deep Sleep Battery Saver, chọn chế độ, sau đó ấn nút ON/OFF to ở phía trên.

  Ở phần cài đặt của ứng dụng đưa ra vài tùy chọn hữu ích khác như là dung lượng pin tối đa và tối thiểu mà khi đó chế độ ngủ sâu sẽ được bật, thời gian màn hình còn sáng kể từ khi kích hoạt chế độ ngủ sâu. Một tính năng cần thiết nữa là thêm các ứng dụng vào danh sách trắng (whitelist) để tránh bị tắt tự động khi chuyển sang ngủ sâu. Ngoài ra các chức năng khác bạn có thể tự tìm hiểu.


  Deep Sleep Battery Saver có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play Store với cả 2 phiên bản miễn phí và có phí (1,29 USD). Với phiên bản miễn phí sẽ không có chế độ tùy chỉnh Custom.

  Tải về Deep Sleep Battery Saver tại đây:

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  XHTT


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi son25; 22-12-2012 lúc 04:48 PM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

ds battery saver

deep sleep la gi

cach su dung ds battery saver

huong dan su dung ds battery saver

PHAN MEM DS BATTERY SAVER

ds battery saver prosu dung ds battery saverdeep sleep battery saverCách dùng ds battery saver ds battery saver bậthuong dan deep sleeptac dung cua ds battery savercach dung ds battery saverhuong dan dung ds battery saverhttp:thegioitinhoc.vnandroid166257-deep-sleep-battery-saver-quan-ly-che-do-deep-sleep-de-tiet-kiem-pin-toi-da-tren-android.htmlỨng dụng Deep Sleep Battery Saver Pro lDeep Sleep Battery Saver Prohuong dan su dung battery saver prophan men deep sleep bateryhuong dan su dung ds batterychế độ deep sleep win 7Ds battery prohướng dẫn cài đặt Ds battery. saverDeep Sleep Batterydeepsleep nghia la gi

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •