User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Dragon Mobile Assistant: Trợ lý Siri trên Android
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=149117
 1. #1
  Avatar của son25
  son25 đang offline Gà Đông Tảo
  Tham gia ngày
  14-08-2011
  Đến từ
  Huế
  Bài gửi
  15.540
  Cảm ơn
  616
  Được cảm ơn 8.561 lần trong 4.637 bài

  Post Dragon Mobile Assistant: Trợ lý Siri trên Android

  Trợ lý ảo Siri của hệ điều hành iOS là một trong những tính năng vô cùng thú vị, hỗ trợ đặc lực cho người sử dụng bằng tương tác giọng nói. Sau sự xuất hiện của Siri trên iOS, đã có nhiều ứng dụng tương tự được phát triển trên Android, như Google Now hay Dragon Go, vừa qua hãng phát triển phần mềm Nuance đã giới thiệu phiên bản mới nhất của ứng dụng trợ lý ảo trên Android, kế thừa từ người tiền nhiệm Dragon Go, ứng dụng Dragon Mobile Assistant đã ra mắt với hiệu năng sử dụng cao và nhiều tính năng hấp dẫn.
  Dragon Mobile Assistant có thể giúp bạn thực hiện các thao tác tìm kiếm trực tuyến, lập kế hoạch và quản lý thời gian, cập nhật trạng thái trên các trang mạng xã hội, thực hiện cuộc gọi và trả lời tin nhắn cùng rất nhiều trợ giúp khác, và đương nhiên là tương tác qua giọng nói.

  Ứng dụng có một danh sách các câu lệnh cơ bản để bạn sử dụng, tuy nhiên Dragon Mobile Assistant cũng có thể nhận diện các câu lệnh khác nhau có cùng một cú pháp một cách linh hoạt.

  Bên cạnh đó, bạn có thể đánh thức chiếc điện thoại đang ở chế độ tắt màn hình bằng một câu lệnh Wakeup, bạn cũng có thể khởi chạy ứng dụng bằng một câu lệnh đơn giản Hi Dragon.
  Dragon Mobile Assistant còn có chức năng cho phép bạn nghe các tin nhắn văn bản được gửi đến, và nhanh chóng trả lời tin nhắn đó mà không cần chạm vào chiếc điện thoại.

  Bạn cũng có thể cập nhật trạng thái trên các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng, bằng cách đọc tên của trang mạng xã hội muốn sử dụng, ví dụ như Facebook sau đó đọc tiếp dòng trạng thái muốn chia sẻ, ứng dụng sẽ tự động ghi lại và đăng lên trang cá nhân của bạn.

  Để khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào, như soạn thảo, gửi email, trình duyệt hay tìm kiếm, bạn chỉ cần đọc tên ứng dụng đó. Ví dụ để tìm đường trên ứng dụng Google Maps, bạn chỉ cần đọc Google Maps và sau đó đọc tên địa điểm bạn cần tìm kiếm. Tương tự bạn cũng có thể sử dụng với các ứng dụng tìm kiếm của Google, Yahoo hay Bing.

  Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng chưa thể sử dụng để khởi chạy các ứng dụng media, hoặc kích hoạt các tính năng hệ thống. Bên cạnh đó, giao diện người dùng của Dragon Mobile Assistant khá nặng khi khởi chạy.

  Ứng dụng cũng không lưu lại danh sách các hoạt động gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là phiên bản beta, do đó sẽ còn nhiều chỉnh sửa và nâng cấp trong thời gian tới.

  Nếu só sánh với ứng dụng Google Now, Dragon Mobile Assistant còn thiếu nhiều tính năng và tốc độ xử lý. Trong khi Google Now tập trung vào khả năng tìm kiếm, hỗ trợ nhiều tính năng và các thẻ thông minh.

  Dragon Mobile Assistant lại giúp người sử dụng rảnh tay khi sử dụng điện thoại, khi hỗ trợ nhiều ứng dụng và tính năng gọi điện, tin nhắn, đặc biệt là khả năng khởi chạy từ chế độ tắt màn hình.

  Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại Bạn phải đăng ký để thấy được link (Dragon Mobile Assistant chỉ hỗ trợ Android 4.0 trở lên).

  Genk-Tham khảo: Addictivetips


  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi son25; 26-10-2012 lúc 12:27 PM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

phần mềm siri cho android

phan mem ra lenh bang giong noi tieng viet cho android

siri tieng viet cho android

trợ lý ảo cho android tiếng việt

siri tieng viet cho iphone 5

siri cho android tieng viet

tro ly offline cho android

soạn thảo văn bản tiếng việt bằng giọng nói trên android

siri tieng viet

siri tiếng việt cho android

phan mem siri cho android

phan mem soan thao tieng viet cho anroid

siri android tieng viet

siri cho android

trợ lý ảo tiếng việt cho android

tro ly ao offline

tro ly ao offlinre android

tro ly ao ho tro tieng viet

ung dung siri tieng viet cho Android

phan mem giong siri tieng viet chay adroid

tro ly giong noi tieng viet cho android

soan thao van ban tieng viet dragon

phan mem Thay the Siri tren android

trợ lý ảo tieng viet cho android

soan tin nhan bang giong noi tieng viet cho android

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •